Galaxy Buds đã nhận được bản cập nhật firmware mới

Ba tháng sau khi bản cập nhật firmware cuối cùng được phát hành cho Galaxy Buds, Samsung đang tung ra bản cập nhật mới cho tai nghe không dây của mình ngày hôm nay. Đúng như dự đoán, nó có một bản cập nhật nhỏ chỉ cải thiện độ ổn định và độ tin cậy của hệ thống.

Samsung đã cải thiện tính ổn định của kết nối Bluetooth trong bản cập nhật trước. Nó thực sự đã giúp làm cho kết nối ổn định hơn. Bản cập nhật mới nhất này tiếp tục cải thiện điều đó.

Galaxy Buds nhận được bản cập nhật firmware mới

Samsung đã phát hành một vài bản cập nhật liên quan đến Bluetooth cho đến nay Galaxy Nụ. Nó đã thực hiện tốt công việc cải thiện trải nghiệm người dùng của thiết bị và vì bây giờ nó chuẩn bị ra mắt Galaxy Buds +, nó đảm bảo rằng tai nghe không dây ban đầu cũng được chăm sóc.

Phiên bản phần mềm R170XXU0ATA2 bây giờ được triển khai cho Galaxy Nụ. Thay đổi không tiết lộ nhiều điều ngoài việc nói rằng có một sự cải thiện về độ ổn định và độ tin cậy của hệ thống. Một số thông tin khác về bản cập nhật này đã được cung cấp trên các diễn đàn chính thức của Samsung Korea. Bản cập nhật xử lý âm thanh tiếng bíp khi tắt tiếng / tắt tiếng cuộc gọi điện thoại và cũng xử lý một số nút thắt với quá trình kết nối.

Mới nhất Galaxy Có thể tải xuống bản cập nhật Buds ngay lập tức bằng cách trước tiên ghép nối thiết bị với điện thoại thông minh tương thích và sau đó cài đặt bản cập nhật thông qua Galaxy Ứng dụng mặc.

Galaxy Buds đã nhận được bản cập nhật firmware mới 1