Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy Buds +: khám phá bảng kỹ thuật của tai nghe trước một tuần

Tất cả các chi tiết kỹ thuật của Galaxy Buds + bị rò rỉ trên Internet nhờ một leaker nổi tiếng. Cặp tai nghe, dự kiến ​​vào tuần tới tại hội nghị Unpacked, dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ một số cải tiến đáng chú ý, bao gồm cả pin được tích hợp trong mỗi tai nghe. Công suất của nó được cải thiện và sạc nhanh hiệu quả hơn. Và đó không phải là tất cả.

tai nghe Galaxy Nụ và nền đen Tín dụng: Samsung

Tuần tới sẽ là cuộc họp lớn đầu tiên trong năm: Hội nghị Samsung Unpacked đầu năm nay. Hội nghị này sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 2 tại San Francisco. Nhiều sản phẩm được mong đợi, bao gồm cả thiết bị đầu cuối loạt Galaxy S20. Ba mô hình đã được tiết lộ bởi rò rỉ: S20, S20 + và S20 Ultra. các Galaxy Z Flip, điện thoại thông minh màn hình có thể gập thứ hai của công ty Hàn Quốc, cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện. Và phụ kiện nên hoàn thành đội hình đẹp này: Galaxy Trang chủ Mini và Galaxy Buds +.

Sự tồn tại của cặp tai nghe mới này, được cho là sẽ tấn công AirPods Pro củaApple, đã được tiết lộ vài tháng trước. Và sự hiện diện của họ tại hội nghị Unpacked vào tuần tới là không thể nghi ngờ. Tuy nhiên, một tin đồn từ đầu tháng 1 nói rằng một trong những cải tiến dự kiến, giảm tiếng ồn chủ động, cuối cùng sẽ không có trong chương trình. Vậy có gì mới? Evan Blass, leaker nổi tiếng của Mỹ được biết đến với bút danh Evleaks, tiết lộ trên Twitter bảng kỹ thuật của Galaxy Buds +. Một tờ so với cặp tai nghe hiện đang được bán (xem hình ảnh bên dưới).

Thêm 46% pin

Đầu tiên, mỗi tai nghe sẽ có cùng kích thước với những cái trước đó, nhưng chúng sẽ nặng hơn 0,7 gram mỗi. liệu 6,3 gram. Lý do cho sự gia tăng nhỏ này là sự tích hợp của pin dung lượng lớn hơn, như đề xuất trước đây: nó sẽ tăng từ 58 mAh lên 85 mAh. Hoặc tăng 46%. Samsung sẽ hứa rằng quyền tự chủ của tai nghe trong nghe nhạc sẽ là 11 giờ mà không cần sạc, chống lại 6 giờ cho họ Galaxy Nụ cổ điển. Vỏ sạc (luôn luôn sạc không dây tương thích) sẽ có pin lớn hơn một chút: 270 mAh, so với 252 mAh. Thời lượng pin của tai nghe sẽ tăng lên 22 giờ bao gồm cả dung lượng bổ sung này.

Đọc thêm: AirPods: đâu là lựa chọn thay thế tốt hơn tai ngheApple ?

Một cải tiến khác: sạc nhanh sẽ hiệu quả hơn. Bây giờ sẽ là đủ để 3 tính phí phút để cung cấp 60 phút nghe nhạc. Phải mất 15 phút để thế hệ trước có 100 phút. Về mặt kết nối, Galaxy Buds + vẫn sẽ tương thích Bluetooth 5.0, nhưng có thể được ghép nối với nhiều thiết bị. Giảm tiếng ồn luôn thụ động, nhưng bây giờ sẽ có ba micro thay vì hai. Cảm biến mới này sẽ là bên ngoài, cho thấy vẫn có thể giảm tiếng ồn chủ động (nhưng với nhược điểm là tăng tính tự chủ).

samsung galaxy nụ cộng với thông số kỹ thuật

Bốn tiểu thuyết nhỏ khác vẫn đang được khám phá. Đầu tiên, Galaxy Nụ + sẽ có hai loa nhỏ, một cho âm trầm và một cho âm cao. Sau đó Galaxy Nụ + sẽ tương thích Spotify với một lệnh đặc biệt được kích hoạt từ màn hình cảm ứng. Sau đó, ứng dụng được liên kết với những tai nghe mới này sẽ tương thích với iOS (ngoài Android). Cuối cùng, hai màu mới được mong đợi: xanh và đỏ. Họ sẽ thay thế màu vàng và bạc. Đen và trắng vẫn được sử dụng.

Nguồn: Twitter