Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy Buds +: Samsung chính thức hóa tai nghe của mình và tăng quyền tự chủ của họ trước AirpodsApple

Nếu Galaxy Buds đầu tiên của tên có một kết xuất rất tốt, nhưng họ bị một khiếm khuyết nhỏ: quyền tự chủ của họ. Do đó, Samsung đã làm việc về chủ đề này và đang làm mới nó. Nhà sản xuất không tiết lộ Galaxy Buds 2, nhưng Galaxy Buds +.

Samsung Galaxy Buds +

Đó là trong hội nghị Unpacked 2020 của nó mà Samsung đã chính thức hóa tai nghe không dây mới của mình. Thoạt nhìn, không có gì khác biệt Galaxy Nụ Galaxy Buds +, có bảng dữ liệu kỹ thuật đã được phát hành vài ngày trước. các tai nghe không dây Samsung được hưởng lợi từ thiết kế giống như các sản phẩm tiền nhiệm được phát hành vào năm 2019. Nhưng sự khác biệt chính chủ yếu là ở tuổi thọ của các phụ kiện, hiện đã kiếm được gần Tự chủ 40%.

Tai nghe có khả năng kéo dài 11 giờ mà không cần sạc lại

Tháng 12 năm ngoái, tin đồn đã công bố thời lượng pin 26 giờ cho Buds +. Nó không hoàn toàn như vậy, nhưng nó không xa. Samsung cho biết tai nghe của họ có thể kéo dài 11 giờ và cho đến 10 giờ có tính đến trường hợp sạc nhỏ của họ. Để so sánh, Airpods củaApple có thể chịu đựng 24 giờ nghe mà không nao núng. Do đó, Samsung đang tiến gần đến "điểm số" của đối thủ bất diệt Cupertino.

Về chất lượng âm thanh, Galaxy Buds + được thiết kế bởi AKG. Những tai nghe mới này có một loa tweeter (treble) và loa trầm (bass), nhưng cũng có ba micro. Ngoài ra, họ cung cấp một chức năng mới: nhờ có chúng, bạn có thể tự động khởi chạy danh sách phát yêu thích của mình trên Spotify (khi nào Deezer?).

Tai nghe nhỏ sẽ có sẵn từ ngày 14 tháng 2 năm 2019 với giá 169 euro. Ba màu được Samsung cung cấp: xanh, trắng và đen. Cũng lưu ý rằng bạn cũng có thể nhận được chúng bằng cách đặt hàng trước Galaxy S20 + hoặc S20 Ultra, vì chúng được cung cấp với hai mẫu này, như đã giải thích khi chúng tôi bắt đầu với mẫu mới smartphones từ Samsung.

Đọc thêm: đây là lần cầm video đầu tiên của Galaxy Buds +