Galaxy Buds + sẽ miễn phí với Galaxy S20 + / Ultra đặt hàng trước

Trong những tin tức khiến không ai ngạc nhiên, Samsung sẽ phát miễn phí Galaxy Buds + cho những người đặt hàng trước hạm sắp tới của nó. Evleaks đã rò rỉ một hình ảnh quảng cáo mà Samsung có thể sẽ sử dụng để thông báo cho mọi người về ưu đãi này và nó cho thấy cả Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra cùng với tai nghe không dây mới, trông giống như bản gốc Galaxy Nụ.

Có vẻ như bạn sẽ chỉ nhận được tai nghe miễn phí nếu bạn đặt hàng trước Galaxy S20 + hoặc Galaxy S20 Siêu. Điều đó cũng không quá ngạc nhiên, vì Samsung didn đã có Galaxy Tiền thưởng đặt hàng trước cho các Galaxy S10e năm ngoái ở hầu hết các thị trường. Ở một số thị trường, như Ấn Độ, Samsung cũng có xu hướng đơn giản là giảm giá thiết bị đeo của mình như một phần thưởng đặt hàng trước thay vì tặng chúng miễn phí. Chúng tôi tưởng tượng rằng đó cũng sẽ là trường hợp trong năm nay với Galaxy Đội hình S20 và Galaxy Nụ +.

Tất nhiên, chúng tôi có thể thực sự chắc chắn về kế hoạch của Samsung cho mọi quốc gia, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết những gì bạn có thể mong đợi từ Galaxy Nụ +. Buds + sẽ có thời lượng pin dài hơn so với Buds ban đầu, với các nguồn của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng chúng sẽ kéo dài tới 12 giờ trong một lần sạc. Không có loại bỏ tiếng ồn chủ động nào trên bo mạch, nhưng tai nghe mới sẽ có bốn micrô để nhận dạng giọng nói tốt hơn và chất lượng âm thanh nói chung cũng sẽ được cải thiện.

chồi thiên hà miễn phí với galaxy s20