Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy Chromebook 2-trong-1 Với bút stylus tích hợp, màn hình AMOLED, hai máy ảnh được ra mắt

Galaxy Chromebook 2-trong-1 Với bút stylus tích hợp, màn hình AMOLED, hai máy ảnh được ra mắt

Samsung đã giới thiệu Chromebook hàng đầu mới nhất của mình trong Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2020. Chromebook mới nhất được mệnh danh là Samsung Galaxy Chromebook mỏng và nhẹ 2-trong-1 mui trần chạy trên Chrome OS, đi kèm bút stylus tích hợp và hỗ trợ Google Assistant cũng.

Giống như hầu hết 2-trong-1 máy tính xách tay chuyển đổi, nó đi kèm với một bản lề 360 độ để uốn cong trong bốn chế độ – lều, phẳng, máy tính xách tay và máy tính bảng. Cái mới Galaxy Chromebook được Samsung gọi là Chromebook mỏng nhất với 9Độ dày .9mm và cũng là chiếc Chromebook đầu tiên của công ty có màn hình 4K AMOLED. Đây cũng là một trong những chiếc Chromebook nhẹ nhất của Samsung 10,04kg.

Samsung Galaxy Chromebook – Thông số kỹ thuật

Samsung hoàn toàn mới Galaxy Chromebook đi kèm với 13.3-inch (3840 × 2160) Màn hình cảm ứng 4K AMOLED mang lại trải nghiệm hình ảnh rõ nét. Samsung Galaxy Chromebook sẽ sớm nhận được hỗ trợ HDR400 để cung cấp đồ họa có độ tương phản cao, cùng với các khả năng của Ambient EQ. Tuy nhiên, tính năng này sẽ không khả dụng tại thời điểm ra mắt mà sẽ được cung cấp sau thông qua bản cập nhật phần mềm.

Dưới mui xe, Galaxy Chromebook được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Core i5 thế hệ thứ 10 của Intel kết hợp với đồ họa Intel UHD và RAM tối đa 16GB LPDDR3. Ngoài ra, nó đi kèm với dung lượng lưu trữ SSD lên tới 1TB.

Như tên gọi của nó, Galaxy Chromebook chạy trên phiên bản Chromebook mới nhất. Nó được trang bị nhận dạng vân tay, loa stereo 2W và bàn phím có đèn nền. Có camera trước 1MP ở phía trên và phụ 8game bắn súng -megapixel được tải trên bàn phím.

Tùy chọn kết nối trên Chromebook này bao gồm Wi-Fi 6 (802.11ax), hai cổng USB Type-C, kết hợp UFS / microSD, mic hai mảng kỹ thuật số bên trong và mic đơn âm. Ngoài ra, Galaxy Chromebook được cung cấp năng lượng bởi pin 49,2Wh.

Samsung Galaxy Chromebook – Giá cả và tính khả dụng

Về giá cả và tính sẵn có, Samsung Galaxy Chromebook có giá $ 999,99 (khoảng 71.000 Rupee) và sẽ được bán vào quý đầu năm 2020. 2-trong-1 mui trần sẽ có sẵn trong các tùy chọn màu Fiesta Red và Mercury Grey. Nó được chế tạo bằng nhôm bền và đi kèm bút stylus tích hợp.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.