Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy F62 đến trong tháng này với 7Pin .000mAh và giá tầm trung

Samsung sẽ chuẩn bị cho một lần ra mắt khác của smartphones đầu tháng Hai này. Sau khi khởi chạy dòng Galaxy S21, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tập trung vào công chúng muốn có một thiết bị trung gian và sẽ sớm trình làng một điện thoại thông minh mới từ dòng Galaxy F.

Theo thông tin từ trang web Ấn Độ, Samsung sẽ ra mắt Galaxy F62 ở Ấn Độ vào tháng 2, từ đó thiết bị sẽ đến thị trường đó với 25 nghìn rupee, khoảng 340 đô la khi chuyển đổi trực tiếp. Điện thoại thông minh mới này sẽ xuất hiện với cấu hình rất thú vị, mang lại tài sản chính của nó là pin hào phóng và cùng một con chip được thấy trong Galaxy Note 10.

Liên quan đến một tin đồn khác đến từ trang web, rằng anh ta sẽ có được trước một số thông số kỹ thuật của Galaxy F62, thiết bị phải có Màn hình Super AMOLED của 6,7 inch và pin của 7.000mAh, điều này sẽ đảm bảo cho bạn vài giờ tự chủ. Mô hình sẽ có bốn cảm biến ở mặt sau, mang lại cảm biến chính 64 MPcùng với camera selfie 32 MP.

Về con chip được trang bị trong chiếc smartphone này, nó được xác nhận rằng nó sẽ mang một model thuộc dòng Exynos, trong đó theo thông tin thu được thông qua cơ sở dữ liệu công cụ benchmark Geekbench thì nó sẽ là SoC Exynos 9825giống như việc trang bị Galaxy Note 10 và Note 10+. O Galaxy F62 cũng sẽ đi kèm với 6 GB RAM và 128 GB lưu trữ, mặc dù có thể có các tùy chọn bộ nhớ khác vẫn chưa được xác nhận, ngoài việc rời khỏi nhà máy với One UI 3.1dựa trên Android 11.

Với thông tin này, hy vọng rằng Galaxy F62 chỉ là một Galaxy M62 được đổi thương hiệu cho một số thị trường vì những rò rỉ gần đây về thông số kỹ thuật của hai thiết bị cầm tay này cực kỳ giống nhau. như thểu dự kiến ​​phát hành trong vài tuần tới của tháng 2chúng ta sẽ sớm có thêm tin tức về điện thoại thông minh mới này.

Via: GSMArena Nguồn: MySmartPrice, IANS

…..