Galaxy Fold 2 đã rò rỉ hình ảnh và thiết kế tương tự Razr 2019

Giả sử Galaxy Fold 2, Điện thoại thông minh có thể gập tiếp theo của Samsung, xuất hiện trong hình ảnh thực tiết lộ chi tiết thú vị về thiết kế của nó

Hình ảnh độc quyền của một cáo buộc Galaxy Fold 2, điện thoại thông minh có thể gập lại mới từ Samsung sẽ được trình bày vào tháng Hai cùng với Galaxy S11, đã bị rò rỉ bởi trang web Weibo của Trung Quốc, vào thứ Năm tuần này (19), làm nổi bật toàn bộ khu vực phía trước của nó, rõ ràng là đang hoạt động, và cái nhìn của nó khi được gấp lại – rất gợi nhớ về cái mới Motorola Razr.

Phân tích Galaxy Fold 2

Ban đầu, có thể nhận thấy rằng Galaxy Fold 2 sẽ được ra mắt với cơ chế bản lề tương tự như người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, sự khác biệt đáng chú ý nhất là Galaxy Fold 2 Màn hình được mở theo định dạng vỏ sò, có nghĩa là bản lề nằm ngang và không thẳng đứng. Bản thân công ty đã tiết lộ sự mới lạ này trong một video trong Hội nghị nhà phát triển Samsung 2019.

Nếu được xác nhận, mục tiêu của điện thoại thông minh sẽ không phải là mở rộng khả năng của màn hình, mà là làm cho điện thoại thông minh đủ nhỏ gọn để dễ dàng bỏ vào túi hơn.

Một chi tiết khác thu hút sự chú ý là, mặc dù thiết kế màn hình Vô cực, Galaxy Fold 2 nó có các cạnh rất dày và ngày nay, chúng dường như thậm chí đã lỗi thời do sự xuất hiện của các thiết bị có cạnh mỏng hơn bao giờ hết.

Mới Galaxy Fold 2  được gấp lại thành hình vỏMới Galaxy Fold 2 được gấp lại thành hình vỏ

Như mong đợi, màn hình bên ngoài, nghĩa là, được trình bày khi điện thoại thông minh được gập lại, nhỏ. Không thể biết chắc chắn kích thước của màn hình bên trong này, nhưng những tin đồn chỉ ra một kích thước giữa 6.7 và 6.9 inch.

Màn hình ngoài Galaxy Fold 2  có thể có giữa 6.7 và 6.9 inchMàn hình ngoài Galaxy Fold 2 có thể có giữa 6.7 và 6.9 inch

Về máy ảnh, một chi tiết khác kết thúc thu hút sự chú ý. Theo hình ảnh, Galaxy Fold 2 bạn chỉ có thể mang 2 camera phía sau. Như với hầu hết các thiết bị ngày nay, Samsung, ngay cả trung gian, có ít nhất 3 máy ảnh, nó có thể có nghĩa là công ty đang phát triển một công nghệ tương tự như hiện tại trong Google Pixel 4XL, trong đó số lượng máy ảnh không quan trọng đối với kết quả cuối cùng hoặc thậm chí làm theo các bước của Motorola không tập trung vào bộ phận nhiếp ảnh trong dòng có thể gập lại của nó.

Tuy nhiên, một khóa học gần đây chỉ ra camera 108MP và zoom 5x, tương tự sẽ xuất hiện Galaxy S11, nhưng không có camera cực rộng.

Bạn cũng không thể biết kích thước của pin, mặc dù từ hình ảnh nó sẽ giống như Galaxy Fold, với hai pin, mỗi cái một nửa. Ít nhất một trong số chúng dự kiến ​​sẽ có dung lượng 900mAh. Đây là một khía cạnh khác chỉ đến một thiết bị trung gian hơn và không phải là đầu của dòng.

Sản phẩm cuối cùng

Điều quan trọng cần lưu ý là thiết bị hiển thị trong các hình ảnh bị rò rỉ có lẽ là một nguyên mẫu. Đó là, nó chưa phải là dự án cuối cùng của Galaxy Fold 2. Nhưng điều quan trọng là cung cấp cho chúng tôi ít nhất một ý tưởng về những gì mong đợi cho điện thoại thông minh có thể gập tiếp theo của công ty. Trong khi đầu tiên Galaxy Fold cung cấp một thiết kế tinh vi hơn, màn hình lớn và thông số kỹ thuật cao cấp, Galaxy Fold 2 có thể làm bạn ngạc nhiên như một thiết bị thực tế hơn.

Vui mừng khi gặp Galaxy Fold 2? Nếu tin đồn là chính xác, điện thoại thông minh có thể được trình bày cho Galaxy S11, vào ngày 18 tháng 2. Cho đến lúc đó, hãy ở lại với chúng tôi để biết tất cả thông tin được phát hành từ thiết bị.

Nguồn: SamMobile