Galaxy Fold 2 với ba camera và giá thấp hơn: xem thông tin rò rỉ mới


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Galaxy Fold 2 với ba camera và giá thấp hơn: xem thông tin rò rỉ mới

Một rò rỉ gần đây về Galaxy Fold 2cho SAMSUNGchỉ ra rằng thiết bị sẽ có một sistema Trong máy ảnh bangoài việc có thể tiếp cận thị trường với một chi phí thấp hơn hơn cả mong đợi. Người đã rò rỉ thông tin không chính thức là Ross Young, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Display Supply Chais Consultants.

Theo một tweet từ Ross trên hồ sơ của anh ấy trên mạng xã hội, Galaxy Fold 2 sẽ xuất hiện với thiết lập ba camera với OIS (Ổn định hình ảnh quang học) kép. Ô sistema bao gồm ống kính chính 12 MP, ống kính siêu rộng 16 MP và ống kính 64 MP mạnh mẽ hơn để thu phóng lai.

Camera chính 12 MP phải giống với camera của các thiết bị Galaxy S20 và S20+. Cảm biến có khẩu độ f/1🇧🇷8 và ISO. So sánh ống kính siêu rộng với các thiết bị trước đây của thương hiệu làm cho điện thoại thông minh có thể gập lại mới tốt hơn một chút. Với 16 MP trên cảm biến siêu rộng, camera của Galaxy Fold 2 nó phải tốt hơn một chút so với những người anh em của nó trong bộ truyện Galaxy S20. Ngoài ra, ống kính zoom lai 64 MP có thể quay video lên đến 8K, chất lượng tương tự như sê-ri. Galaxy S20.

Giá của điện thoại thông minh có thể gập lại tiếp theo của Samsung sẽ là gì giữa US$ 1780,00 và US$ 1980,00🇧🇷 theo các nguồn. Công ty đang tìm cách làm cho thiết bị mới rẻ hơn so với thế hệ trước. Galaxy Fold nguyên bản. Nếu Fold 2 rẻ hơn so với người tiền nhiệm của nó (và cũng không thỉnh thoảng gặp vấn đề về màn hình), chiếc điện thoại di động này có thể thành công trên thị trường khi nó được tung ra thị trường.

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố Galaxy Fold 2 vào tháng Tư cùng với Galaxy Note 20. Cả hai thiết bị đều phải có màn hình lớn hơn, bút S-Pen và kết nối 5G.

Theo: Neowin

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button