Galaxy Fold 2sẽ có màn hình lớn hơn và bút S Pen,

Có những cái nhỏ Galaxy Fold Gần đây 2 Có một rò rỉ, nhưng hôm nay có một rò rỉ lớn làm cạn kiệt một số chi tiết trên màn hình có thể gập tiếp theo của Samsung.

Chế độ xem nội bộ Galaxy Fold 2, 7.3-22152 × 1536 sẽ là màn hình 2213 × 1689 .59 inch với tốc độ làm mới 120Hz so với màn hình gốc Galaxy FoldĐây là theo Ross Young, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consulting, người nói thêm rằng màn hình sẽ sử dụng công nghệ mặt sau LTPO và có lỗ hổng cho camera selfie.

Nhân tiện, màn hình phía trước được cho là màn hình 0,23 inch 2267 × 819 với tốc độ làm mới 60Hz và lỗ hổng. Đây là bản gốc 4Cải tiến lớn từ màn hình ngoài .80- 1680 × 720 Galaxy Fold,

Trẻ cũng nói: Galaxy Fold 2 S Pen sẽ là và Ultra Thin Glass có nắp trên nắp.

Chỉ cần nhìn vào thông tin màn hình bị rò rỉ này, Galaxy Fold 2 có thể có một sự cải tiến lớn so với mô hình ban đầu. Nội thất lớn hơn một chút, nhưng di chuyển đến các lỗ sẽ cho bạn một màn hình hữu ích hơn nhiều so với bản gốc. Galaxy Fold được sử dụng cho máy ảnh nội bộ. Và màn hình ngoài tăng gần hai inch sẽ giúp sử dụng tốt hơn khi bạn không muốn hoàn thành mọi thứ nhanh chóng mà không cần mở màn hình chính.

Việc bổ sung S Pen cũng sẽ rất lớn. Chúng ta thường chỉ thấy S Pen trên Samsung Galaxy Ghi chú điện thoại, nhưng 7,7 màn hình nội bộ inch Fold 2là một màn hình tuyệt vời để vẽ hoặc lưu với bút stylus.

Rò rỉ ngày hôm nay Galaxy Fold 2 Quan tâm đến Samsung có thể gập lại tiếp theo?