Galaxy Fold có tất cả các đơn vị được bán ở Brazil trong 24 giờ đầu tiên


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Galaxy Fold có tất cả các đơn vị được bán ở Brazil trong 24 giờ đầu tiên

Samsung công bố điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình, Galaxy Fold, dành cho người Brazil vào ngày 16 tháng Giêng. Điện thoại thông minh bắt đầu được phân phối thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức của thương hiệu vào ngày 22 và 23 cùng tháng. Hôm nay, ngày 24, công ty thông báo rằng tất cả các đơn vị có sẵn cho Brazil đã được bán trong vòng chưa đầy 24 giờ và kho trống.

Trang web chính thức: Samsung Galaxy Fold

Ngay cả với một mức giá cao hơn nhiều so với những người khác smartphonessự khác biệt dường như đã thu hút nhiều khách hàng Brazil tò mò, sẵn sàng trả chi phí 12.999 BRL. Điện thoại thông minh gập đôi và mở ra như một cuốn sách, khi mở ra, nó có màn hình 7🇧🇷3 inch, nhưng cũng có một màn hình ngoài có thể được sử dụng bình thường. Thiết bị này cũng có một trong những thông số kỹ thuật tốt nhất trên thị trường, dẫn đến giá của nó.

CÁC Samsung không tiết lộ có bao nhiêu đơn vị có sẵn cho khách hàng Brazil, nhưng do đây là thị trường ngách nên dự kiến ​​số lượng sẽ giảm. Trên trang web chính thức của mình, trong phần đăng ký khách hàng mới, công ty thông báo rằng chứng khoán đã hết.

Có thể trong những ngày tới công ty sẽ có nhiều đơn vị hơn. Điều thu hút sự chú ý nhất là ngay cả khi giá trị của thiết bị tương đương với hơn một năm lương tối thiểu hiện tại, người Brazil vẫn có thể mua được tất cả các mẫu có sẵn.

Samsung đang cung cấp các dịch vụ phần thưởng Galaxy Fold🇧🇷 với các quyền lợi trong trường hợp thiết bị gặp bất kỳ sự cố nào, thậm chí người dùng gặp khó khăn trong việc xử lý. Công ty chi trả các chi phí hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các kỹ thuật viên được đào tạo 24 giờ một ngày để giải quyết mọi vấn đề mà người dùng có thể gặp phải.

Nhiều đơn vị của thiết bị dự kiến ​​​​sẽ có mặt ở Brazil trong vài tuần tới. Đối với những người đã mua được những mẫu đầu tiên, việc giao hàng sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button