Galaxy Fold Lite được cho là một Samsung giá rẻ có thể được gấp lại

Có rất nhiều tin đồn về nó Galaxy Fold 2Bao gồm các chi tiết về kích thước màn hình và giá cả. Nó chỉ có thể không Galaxy Fold mô hình là trong kinh doanh của Samsung.

Tin đồn rằng Samsung đang làm việc Galaxy Fold Thiết bị có thể gập lại Lite. Bởi Max weinbach, điều này, 1Nó sẽ là một chiếc áo khoác giá cả phải chăng hơn có thể có giá 099 đô la và được thực hiện với một loạt các bản nhạc bắt đầu từ năm 2018, 2019 và 2020. Galaxy Fold 1$ 980.

Để giúp giảm giá, Galaxy Fold Lite (với tên mã “Winner2”) có thể bỏ qua Ultra Thin Glass cho màn hình chính được Samsung sử dụng Galaxy Z trở lại. Thiết bị này cũng có thể có màn hình ngoài nhỏ hơn tương tự Z Flip, sẽ hiển thị cho bạn thông báo 1.1 có màn hình ngoài. Galaxy Fold Lite cũng có thể bỏ qua hỗ trợ 5G.

Tin vui cho những người quan tâm đến những lọn tóc giá cả phải chăng hơn là Samsung có thể không chú ý đến từng chi tiết Galaxy Fold Lite để giảm giá. Bộ xử lý Snapdragon 865 và 256 trên thiết bị GB lưu trữ nội bộ có thể có sẵn. Phần bên ngoài của cơ thể được dán để có nhôm và kính.

Cuối cùng, Weinbach nói rằng Galaxy Fold Lite có sẵn trong Mirror Black và Mirror Purple (ví dụ: Galaxy Z Flip) và có thể được bán ra quốc tế.

Tin đồn là sự thật Galaxy Fold 2 Khoảng $ 1900, đây là Galaxy Fold Lite sẽ là một lựa chọn rẻ hơn nhiều. Với mức giá 1099 USD, không phải lúc nào cũng rẻ, nhưng nó giúp nhiều người quan tâm đến điện thoại nắp gập cuối cùng chấp nhận rủi ro và gia nhập Samsung Galaxy hệ sinh thái có thể gập lại.