Galaxy Lật Z: Fold- Kế nhiệm Samsung với chức năng đứng 90 độ

Tất cả thông tin về Samsung Galaxy Z lật

các Galaxy Z Flip từ Samsung được cho là sẽ được trình bày trước MWC và dần dần sẽ có thêm nhiều chi tiết Galaxy-FoldNgười kế vị cho đến ngày. Một lưu ý hiện tại là về khả năng sửa màn hình ở vị trí mong muốn.

các Galaxy Z Flip được cập nhật với Galaxy S20 vào ngày 11 tháng 2 trên Galaxy Sự kiện Unpack sẽ được Samsung trình bày – tức là trước MWC vào ngày 24 tháng 2 năm 2020. Một số nguồn đã nói trước một người kế nhiệm Galaxy Foldtuy nhiên, nó nên Galaxy Z Flip thay vì một mô hình rẻ hơn một chút từ Fold- Loạt phim hành động. Trong bối cảnh này, tất nhiên, có thể được nhìn thấy tương đối rẻ, bởi vì giá hiện tại là từ 800 đến 1.400 euro giao dịch. Bạn có thể tương đối chắc chắn rằng Samsung sẽ Galaxy Z lật bên dưới Motorola Razr (1.500 euro) sẽ định vị. Nhìn theo cách này, giá đường phố nên ở xung quanh 1.200 euro nói dối, nhưng đó là đầu cơ thuần túy.

Có thông tin mới về Galaxy Z Lật một dấu hiệu của các vị trí của màn hình. Ngoài chế độ 180 độ, trong đó màn hình được mở hoàn toàn và có thể được sử dụng hoàn toàn, cũng cần có chế độ 90 độ, trong đó điện thoại thông minh là giá đỡ màn hình riêng. Ví dụ, bạn có thể đặt thiết bị lên bàn trước mặt bạn trên tàu và lật màn hình lên để bạn có thể thoải mái và không có nội dung bổ sung trên Galaxy Z có thể nhìn lật.

các Galaxy Theo thông tin thêm, Z Flip được cho là có kính siêu mỏng và dẻo (Ultra Thin Glass – UTG) với lớp bảo vệ làm bằng nhựa. Snapdragon 855 được sử dụng làm bộ xử lý. Tất nhiên, SoC này chậm hơn SD 855+ và thậm chí còn hơn cả Snapdragon 865, nhưng vẫn có thể được xem là một SoC cao cấp. các 6.7 Màn hình inch Galaxy Z Flip đi kèm với một cái khác 1-Inch hiển thị bên ngoài. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng màn hình nhỏ này để chụp ảnh tự sướng với các camera chính.

Nguồn: Android Tác giả

Quảng cáo: Các điện thoại thông minh mới nhất của Samsung hiện đang có mặt Amazon Discover.Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: Đồ họa kết xuất đầu tiên là Samsung Galaxy S20 như thế này.di động

Samsung: giá của Galaxy S20, S20 +, S20 Ultra và Z Flip bị rò rỉ

Các mô hình hàng đầu mới của Samsung có giá bao nhiêu? Leaker đã trả lời câu hỏi này Twitter và chia sẻ giá của loạt S20. Bằng sáng chế này của Samsung cho thấy một phiên bản có thể của Galaxy Z lật 2,di động

Samsung: Galaxy Z lật 2 đã được thực hiện?

Ngay cả trước khi thuyết trình, Samsung Galaxy Lật Z (Fold 2) có tin đồn về một người kế nhiệm. Một bằng sáng chế mới đề cập đến điều này. Đó là cách nó phải được Galaxy Z Flip trông giống như một nghiên cứu thiết kế của nhà thiết kế 3D người Hà Lan Jermaine Smit (Content Creator).di động

Samsung: Galaxy Z Flip đi kèm với màn hình hai lớp và pin lớn hơn

khi nào Galaxy Z Flip (Bloom), Samsung sẽ bảo vệ màn hình dẻo được làm bằng kính siêu mỏng (UTG) bằng một lớp nhựa.

trở lại

1 2 Galaxy Lật Z: Fold- Người kế nhiệm Samsung với chức năng đứng 90 độGalaxy Lật Z: Fold- Thành công của Samsung với chức năng đứng 90 độ "