Galaxy Một cái gì đó mới cho Bud X, Bud và Bud +

Galaxy    Bud X Bud và một cái gì đó mới cho Bud + 1
Galaxy    Bud X Bud và một cái gì đó mới cho Bud + 1

Samsung Galaxy Bud series đã trở thành một tiêu đề vào năm 2020 Galaxy Nụ và Galaxy Nụ +. Và bây giờ sản phẩm tiếp theo là Samsung Galaxy Nụ X.

Tai nghe không dây mới của Samsung Galaxy Bud X đi kèm với các tính năng thể dục như Gear Icon X từ năm 2016 trở đi. Khi Samsung ra mắt dòng S20 vào tháng 2 năm 2020, nó cũng Galaxy Thiết kế Bud + có loa động hai chiều cung cấp âm thanh chất lượng cao. Với ba micrô tích hợp và dung lượng pin được tăng cường, nó tỏ ra tốt hơn so với người tiền nhiệm Galaxy Nô lệ. Chi phí được đặt ở mức € 170.

Nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy Samsung đang bước ra khỏi loạt Toms, nhiều người có thể nghĩ như thế này sau khi xem tin tức về Samsung Bean trên LetsGoDigital. Với những ưu điểm của hệ thống thể dục, tai nghe không dây hình Bean này thay thế cho dòng Buds, nhưng tin tức của Samsung Galaxy Buds X tiết lộ tất cả điều này.

Sau khi ký thỏa thuận thương mại với EUIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu) và Văn phòng sở hữu trí tuệ Anh (IPO) tại Anh ngày hôm qua, sản phẩm mới Galaxy Bud lớp X 9 Nó được phân loại là một sản phẩm và có nhiều giải thích.

Chỉ cần gọi tai nghe, tai nghe, tai nghe, tai nghe, nó đi kèm với nhiều chức năng.

    Có một máy nghe nhạc MP3. Nó có các cảm biến kiểm soát xem chồi đang mở hay đóng. Tai nghe hình chữ X là hướng dẫn tập thể dục. Galaxy Bud X đã được cung cấp một hệ thống thể dục. Nó là một sản phẩm thông minh vì nó bao gồm khoảng cách được bảo hiểm, thời gian trôi qua, lượng calo bị đốt cháy, mức độ hoạt động, thay đổi nhịp tim, v.v. Mét. Họ có thể sử dụng điện thoại của họ một cách dễ dàng, smartphones và các tab.

Sau khi bắt đầu loạt Bud, mọi người biết rằng chức năng tập thể dục được tìm thấy trong loạt Gear IconX bị thiếu trong Buds. Gì Galaxy Dòng Bud tập trung vào thiết kế và thiết kế, chất lượng âm thanh và xử lý thoải mái, như AirPods. Biểu tượng X Gear cũng 64 GB Nó có khả năng lưu trữ và có thể được thực hiện mà không cần điện thoại. Nhưng khái niệm lưu trữ này Galaxy Bud X không được chấp thuận.

Có suy đoán rằng điều này là mới trong thế giới công nghệ Galaxy Bud X sẽ có sẵn với dòng Samsung Note Nó sẽ được lên kế hoạch cho ngày 20 tháng 8 năm 2020. Bây giờ hãy xem những gì Samsung có thể cung cấp cho người dùng Bud X mới.