Galaxy Note 10 có bộ nhớ nhanh hơn OnePlus 7…

Khi Samsung ra mắt phạm vi của nó smartphones Galaxy Đầu năm nay, thương hiệu S10 đã thất bại trong việc triển khai thành phần được chờ đợi từ lâu 3.0 Lưu trữ!

Tuy nhiên, gã khổng lồ Hàn Quốc đã chọn hoàn thành Galaxy Fold Với loại bộ nhớ này, thay vì áp dụng nó cho tầng lớp thượng lưu, một nửa thế giới sẽ chờ đợi.

Nhưng mặc dù thế hệ bộ nhớ mới không quá quan trọng đối với người dùng trung bình, nhưng hóa ra đó là một chất lượng bổ sung mà mọi người thực sự muốn … Và nó là một thành phần là một phần của cái mới Note 10 cũng Note 10+!

đến Galaxy Note 10 Nhận OnePlus 7 Chuyên nghiệp Galaxy Fold hãy thử chương trình lưu trữ AndroBench UFS trong túi của bạn 3.0

Nếu bạn không biết, tiêu chuẩn UFS 3.0 được giới thiệu vào năm 2018, hai năm sau UFS 2.0 Lá đã giải quyết tăng đáng kể trong chuyển tập tin lớn.

Nhưng năm 2019 sẽ chỉ có một vài đội được trang bị tiêu chuẩn. Điều đó nói rằng, có vẻ như trong đội Galaxy Note 10 là sử dụng tốt nhất của lưu trữ thế hệ tiếp theo.

Do đó, loại hiệu suất này sẽ có thể Galaxy Note 10 tạo nội dung 4K siêu nặng và vẫn tạo ra một số trò đùa AR. Thêm vào đó, đây là một điện thoại thông minh trong tương lai với chức năng và tốc độ chưa từng có cho thị trường.

Bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

S10 + Note 10+: Điện thoại thông minh mới của Samsung có đáng không?

Samsung chính thức công bố bản cao cấp mới nhất. Và cũng là điện thoại thông minh đầy đủ nhất mọi thời đại, La Galaxy Note 10+! Nhưng chúng tôi không quên Galaxy S10 đã được phát hành khoảng sáu tháng trước.

Dù sao đi nữa Galaxy S10 + đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài và bên cạnh giá giảm, nó cũng có một số cập nhật rất thú vị! Đặc biệt là khi nói đến hiệu suất phía sau của máy ảnh.

Đọc phần còn lại của bài viết ở đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button