Galaxy Note 10 Lite: những gì chúng ta biết về điện thoại thông minh của Samsung

Chúng tôi thu thập tất cả các thông tin có thể Galaxy Note 10 Lite, điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất trong dòng Note có thể được phát hành vào tháng 1

Trang web SamMobile phát hành thông tin, lần đầu tiên được đưa bởi WinFuture.deAndroid Authority, về khả năng ra mắt phiên bản mới của Galaxy Note 10, sẽ được gọi là Galaxy Note 10 Lite, đôi khi vào tháng 1 năm 2020.

Một số tin đồn đã cung cấp cho internet một vài tháng trước và, gần hơn với sự ra mắt có thể này, chúng tôi đã thu thập thông tin chính bị rò rỉ cho đến nay.

Pin khổng lồ và bút S Pen vẫn còn Bluetooth

Tự chủ về năng lượng, dường như, sẽ không phải là vấn đề khả thi Galaxy Note 10 Lite. Theo tin đồn, điện thoại thông minh sẽ có pin 4.500mAh, cao hơn cả hai Note 10 (3.500mAh) và Note 10+ (4.300mAh).

Trong hộp sản phẩm, Samsung có thể lắp bộ sạc sạc nhanh (sạc nhanh) 25W, cho thấy rằng Samsung nó sẽ không giới hạn tài nguyên cho các thiết bị mạnh nhất của bạn.

Về bút Bút S, trong dòng mới đã được sửa sang lại và với sự hỗ trợ cử chỉ, phiên bản dành cho Galaxy Note 10 Lite bạn có thể sử dụng capada Capada mà không cần tài nguyên của cử chỉ. Ngoài ra, Bluetooth dự kiến ​​sẽ là 5.1, trở thành điện thoại thông minh đầu tiên của công ty mang lại chứng nhận. Thông tin là ClickItornot.

Pin dung lượng cao và bộ sạc nhanh trên tàu, nhưng với bút S Pen cơ bản hơn.Pin dung lượng cao và bộ sạc nhanh trên tàu, nhưng với bút S Pen cơ bản hơn (Ảnh: WinFuture)

Đầu đọc sinh trắc siêu âm và màn hình vô cực

Sự đổi mới trong cảm biến sinh trắc học siêu âm do Samsung cho đầu dòng năm 2019, nó cũng có thể là trên điện thoại thông minh tiếp theo của công ty. Giải pháp Samsung an toàn hơn nhận ra bởi sistema ví dụ như chụp bằng máy ảnh, vì nó thực hiện ánh xạ 3D của mọi ngón tay để thực hiện việc đọc – chế độ khác thực tế là một bức ảnh được chụp.

Màn hình Note 10 Lite sẽ giống như Note 10 thông thường, vẫn có độ phân giải rất cao với 2400 × 1080 pixel trong màn hình 6,7 inch. Định dạng vô cực phải tiếp tục, đặc trưng của dòng, sẽ chứa camera trước 32 MP và khả năng ghi 4K ở 60fps.

Màn hình có độ phân giải rất cao, các cạnh và lỗ tối thiểu cho camera trước phải được duy trì (Ảnh: AH)Màn hình có độ phân giải rất cao, các cạnh và lỗ tối thiểu cho camera trước phải được duy trì (Ảnh: AH)

Phần cứng camera phía sau và thiết lập

Có lẽ sự suy giảm lớn nhất của người Viking trong Galaxy Note 10 Lite được trên phần cứng của bạn. Theo thông tin có được từ Android Authority, nó sẽ được trang bị chipset Exynos 9810, giống như các dòng Galaxy S9Galaxy Note 9. Nó cũng cần có 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ với khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ để có thêm 512GB.

Các camera phía sau sẽ theo mẫu 12 megapixel trong mỗi cảm biến, với biến thể khẩu độ F1.7 trong chính, F2.4 trên tele và F2.2 ở góc rộng. Việc tổ chức các máy ảnh phải tuân theo cùng một kiểu bếp cooktop, hiện diện trong iPhone 11. Như đã nêu trước đó, mặt trước sẽ có 32MP.

Một điểm tích cực khác để làm nổi bật là sự tồn tại có thể xảy ra của giắc cắm tai nghe của 3,5 mm, tránh sự cần thiết của bộ điều hợp và duy trì Samsung với một trong số ít các công ty vẫn cung cấp tùy chọn sử dụng này cho người dùng.

Tổ chức có thể của máy ảnh từ Galaxy Note  10.Tổ chức có thể của máy ảnh từ Galaxy Note 10.

Ngày phát hành và giá

Theo Hàn Quốc Herald, Galaxy Note 10 Lite nên được đưa ra trong CES 2020, hội nghị công nghệ lớn đầu tiên trong năm. Và anh không được đến một mình. Nguồn thêm rằng Galaxy S10 Lite cũng phải được gửi bởi công ty. Khác với dòng Note, S10 Lite có thể đến với bộ xử lý Snapdragon 855từ Qualcomm.

Giá đầu cơ hấp dẫn, là 609 euro, rẻ hơn so với Galaxy Note 10 60 euro, với các biến thể từ 629 đến 599 euro.

Trong khi chúng tôi không có xác nhận từ Samsung, những gì chúng ta còn lại là chờ đợi CES 2020 với sự lo lắng Bạn mong chờ điều gì Samsung mang theo điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất trong dòng Note? Để lại nó trong các ý kiến! Showmetech sẽ có mặt trong suốt CES và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả các tin tức đầu tiên!

Nguồn: SamMobile, Android Authority