Galaxy Note 10, S10e hoặc A50: TOP của smartphones Samsung sắp sửa sử dụng mã độc quyền này

Bây giờ là thời điểm tốt để mua một điện thoại thông minh đóng dấu Samsung. Độc giả, chúng tôi cung cấp cho bạn giảm giá độc quyền ngày hôm nay trên Galaxy Note 10 Galaxy S10 và S10e hoặc thậm chí Galaxy A50. Hãy lựa chọn của bạn!

các smartphones Samsung chưa bao giờ rẻ như vậy. Nhờ mã khuyến mãi độc quyền của chúng tôi FRANDROIDMOBILE thông qua Mua trên Google, bạn có thể được giảm thêm 13% tối đa 100 euro ngoài các chương trình khuyến mãi hiện đang diễn ra trên các sản phẩm được bán bởi Carrefour.

Dưới đây là những lời đề nghị trong chớp mắt:

Bạn không biết Mua trên Google? Nền tảng này tập hợp hàng ngàn lời đề nghị từ nhiều thương nhân có uy tín trong thương mại trực tuyến, chẳng hạn như Darty, Fnac, Boulanger và những người khác. Được trang bị đơn giản với tài khoản Google của bạn, sau đó bạn có thể đặt hàng với nhiều thương nhân điện tử khác nhau trong một giỏ hàng và thanh toán an toàn bằng Google Pay. Các ưu điểm khác nằm trong danh sách, như tận dụng dịch vụ hậu mãi có sẵn bằng trò chuyện, điện thoại hoặc email. 7 ngày 7 và nhiều chương trình khuyến mãi.

Phần thưởng ngày hôm nay là những ưu đãi này chỉ dành cho độc giả của chúng tôi. Bạn có thể tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu thêm.

Samsung Galaxy A50

Samsung Galaxy A50 vẫn là một điện thoại thông minh tầm trung tốt mặc dù đã phát hành Galaxy A51, đặc biệt là giá này. Nó không thất bại hàng ngày. Son Exynos 9610 paul bởi 4 GB RAM không phải là cấu hình mạnh nhất trong phân khúc, nhưng vẫn cung cấp khả năng chơi một số trò chơi 3D. Trải nghiệm người dùng luôn linh hoạt hơn là dễ chịu với giao diện One UI. Ngoài ra, nó tự chủ với pin của nó 4 000 mAh và mang lại tất cả tính linh hoạt nghiên cứu vào năm 2020 với cảm biến ảnh ba.

Để biết thêm thông tin, đừng ngần ngại xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Samsung Galaxy A50.

Tóm lại

 • Màn hình Super AMOLED với cảm biến vân tay
 • Độ bền pin hàng đầu
 • Camera đa năng
 • Thay vì 349 euro ra mắt, Samsung Galaxy A50 hiện có sẵn 269 euro với Mua trên Google, sau đó chi tiêu 234 euro với mã khuyến mãi độc quyền của chúng tôi FRANDROIDMOBILE.

  Tìm Samsung Galaxy A50 234

  Samsung Galaxy S10e

  Samsung Galaxy S10 là model giá cả phải chăng nhất trong phạm vi cao cấp của Samsung, nhưng cũng nhỏ gọn nhất. Nó kết hợp với màn hình AMOLED năng động của 5,8 inch với độ phân giải Full HD + là 2280 x 1080 pixel, không có cạnh cong. Về sức mạnh, nó dựa trên cùng một con chip như năm của nó, cụ thể là Exynos9820, ở đây có 6GB RAM.

  Mặt khác, kích thước nhỏ của nó gây ra sự tự chủ kém hơn, Samsung chỉ có thể tích hợp pin 3100mAh dưới lớp vỏ. Tuy nhiên, về phía bức ảnh, nó không bị thua kém với camera trước 10 mgapixel được đặt trong cú đấm ở phía trên bên phải màn hình và mô-đun cảm biến kép 16 + 12 mgapixels phía sau điện thoại. Chất lượng là có, nhưng tính linh hoạt ít hơn.

  Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Samsung Galaxy S10e.

  Tóm lại

 • Một định dạng nhỏ gọn, tiện dụng
 • Sức mạnh của Exynos9820 hàng ngày
 • Một phần hình ảnh thuyết phục mặc dù thiếu tính linh hoạt
 • Thay vì 759 euro ra mắt, Samsung Galaxy S10e hiện có sẵn 479 euro với Mua trên Google, sau đó chi tiêu 420 euro với mã khuyến mãi độc quyền của chúng tôi FRANDROIDMOBILE.

  Tìm Samsung Galaxy S10e 416

  Samsung Galaxy S10

  Samsung GalaxyS10 là phiên bản cổ điển của coren hàng đầu, đang chờ sự xuất hiện tiếp theo của Galaxy S20. Nó kết hợp với màn hình AMOLED năng động của 6,1 tương thích inch, HDR10 +. Về hiệu suất, rõ ràng chúng tôi tìm thấy Exynos9820, paul ở đây bởi 8 GB RAM để tăng sức mạnh đáng kể. Nó linh hoạt hơn trong nhiếp ảnh so với mô hình trước đó nhờ mô-đun cảm biến ba 12 + 12 + 16 mgapixels, chắc chắn đặt nó trong số các photophone tốt nhất hiện có. Cuối cùng, quyền tự chủ của nó là trung bình với pin của nó là 3 400 mAh (tương thích sạc nhanh và không dây).

  Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài đánh giá GalaxyS10 của chúng tôi.

  Tóm lại

 • Động lực AMOLED
 • Sức mạnh của Exynos9820 hàng ngày
 • Tính linh hoạt của cảm biến ảnh phía sau của nó
 • Thay vì 909 euro ra mắt, Samsung Galaxy S10 hiện có sẵn 649 euro với Mua trên Google, sau đó chi 564 euro với mã khuyến mãi độc quyền của chúng tôi FRANDROIDMOBILE.

  Tìm Samsung Galaxy S10 564

  Samsung Galaxy Note 10

  các Galaxy Note 10 hiện đại diện cho phiên bản cao cấp nhất của điện thoại thông minh được trang bị bút stylus, S Pen cho Samsung. Nó được cung cấp bởi SoC Exynos 9825, paul bởi 8 GB RAM. Notch AMOLED năng động của nó 6,3 inch cũng xứng đáng với chuyên môn của găng tay coren trong lĩnh vực này. Về mặt hình ảnh, nó được trang bị bộ ba cảm biến 12 + 16 + 12 mgapixels, chất lượng như nó là linh hoạt. Cuối cùng, quyền tự chủ là vinh dự với một pin 3 500 mAh, ngay cả khi chúng tôi mong đợi tốt hơn từ phạm vi Note.

  Để tìm hiểu thêm, đây là đánh giá của Samsung Galaxy Note 10.

  Tóm lại

 • Sức mạnh của Exynos9825
 • Tính linh hoạt của máy ảnh
 • Các tính năng liên quan đến bút stylus, bút S Pen
 • Thay vì 959 euro ra mắt, Samsung Galaxy Note 10 hiện có sẵn 699 euro với Mua trên Google, sau đó chi 608 euro với mã khuyến mãi độc quyền của chúng tôi FRANDROIDMOBILE.

  Tìm Samsung Galaxy Note 10,608

  Những bài viết liên quan

  Back to top button