Galaxy Note 20 Ultra không hợp lệ, nó chỉ đi kèm với biến thể Plus

Samsung vẫn là nhà sản xuất điện thoại di động tốt nhất thế giới. Nó sẽ không bị bỏ qua bởi Huawei trong tương lai gần. Anh ấy cố gắng trở thành số một bằng cách làm hết sức mình. smartphonesCông ty bắt đầu hoạt động Galaxy S20 series và biến thể thứ ba khiến công chúng ngạc nhiên – Galaxy S20 Siêu. Ưu đãi cao cấp tiếp theo của Samsung Galaxy Lưu ý 20. Chúng tôi bắt đầu hiển thị thiết bị vì chưa bao giờ sớm cho những tin đồn, rò rỉ và suy đoán như vậy.

Bây giờ, mọi người đang tự hỏi nếu Samsung cũng sẽ phát hành biến thể Ultra Note Ngày 20 Galaxy Lưu ý 20, Galaxy Ghi chú 20+ và Galaxy Lưu ý 20 Siêu. Đây là điều người hâm mộ Samsung muốn, nhưng dường như nó chỉ là tin đồn.

Chỉ là về các chi tiết Galaxy 20 điểm cộng được phân phối. Theo Giám đốc điều hành của Công ty tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị (DSCC) Ross Youngsẽ không ở đó Note 20 Siêu “.

một Galaxy Note 20 và Note 20 Plus vẫn sẽ có sẵn. Thứ hai là 0,87 inch với 3096 x 1444 pixel, độ phân giải 497 ppi và hiển thị 120Hz với công nghệ LTPO. 6 Nó được cho là đi kèm với một màn hình inch. Điện thoại này sẽ có mức tiêu thụ năng lượng thấp 120 HZ, có thể tiết kiệm pin.

Sẽ không phải là Samsung Galaxy Lưu ý 20 Siêu. Galaxy Note 20 và Note 20 Plus có thể là đủ. Công ty có thể nhận thấy rằng các mô hình cao cấp khác có thể không phù hợp với nhiều người. Thành thật mà nói, chúng tôi không nghĩ rằng một mô hình Ultra là cần thiết. Điều này là bình thường Galaxy Note 20 và Note 20 Plus sẽ đủ. Chỉ cần một chiếc điện thoại 120Hz và thẳng thắn nó sẽ là Samsung Galaxy Lưu ý 20 Plus.