Galaxy Note 20 xuất hiện đầy đủ trong video không chính thức mới


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Galaxy Note 20 xuất hiện đầy đủ trong video không chính thức mới

Một trong những “người rò rỉ” quan trọng nhất trong thế giới thiết bị di động gần đây đã xuất bản một video mà được cho là cho thấy Galaxy Note 20 hoàn thành. Đây là một hình ảnh kết xuất – trong đó một thiết bị thực tế không được quay – nơi chúng ta có thể thấy thiết bị cao cấp tiếp theo của Samsung ở mọi góc độ:

Mặc dù thật thú vị khi thấy Galaxy Note 20 ở định dạng ba chiều để hiểu rõ hơn về diện mạo của điện thoại, chúng tôi không nhất thiết phải có thông tin mới về thiết bị. Kết xuất chỉ xác nhận những gì đã bị rò rỉ trong nhiều ngày về Note 20.

Chúng ta có thể thấy rõ camera trước được đút vào một lỗ trên màn hình, ngay chính giữa, trên cùng. Đó là thiết kế mà Samsung gọi Infinity-O trưng bày. Cũng có thể thấy các nút bên cạnh truyền thống và mặt sau của thiết bị, nơi bộ camera xuất hiện được định vị theo chiều dọc, trong một hình chữ nhật được đánh dấu ở góc. thật không may Bút S Pen không xuất hiện trong video. “Bút” thường được đặt ở dưới cùng của Galaxy Notebên cạnh cổng USB của nó, nhưng nếu Samsung nghĩ ra một giải pháp khác để lưu trữ S Pen trên Note 20, sẽ không phải là lúc này chúng ta tìm hiểu nó diễn ra như thế nào.

Tài khoản đằng sau video là evan trắngđược biết đến với biệt danh trong Twitter🇧🇷 Blass đã làm việc với các tin rò rỉ trên điện thoại di động và các thiết bị di động khác trong nhiều năm và có thành tích gần như hoàn hảo trong việc xác định đúng tin đồn của mình. Vì vậy, video về thời điểm đó, mặc dù không phải là chính thức, nhưng rất đáng tin cậy để xác định nó có thể trông như thế nào Galaxy Note 20.

Trong các rò rỉ và tin đồn khác, người ta đã nói rằng Galaxy Note 20 nên được trang bị Snapdragon 865 (hoặc 865) và nên có 4Pin .000 mAh ở phiên bản tiêu chuẩn và lên đến 4.500 mAh trong phiên bản Ultra của nó. Sự kiện giải nén ra mắt mới smartphones được lên kế hoạch cho ngày 5 trong tháng Tám.

Nguồn: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button