Galaxy Note 9 bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10 ở Hoa Kỳ

Một ngày sau Galaxy S9 và S9 + bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10 của họ ở Hoa Kỳ, Galaxy Note 9 đang được cập nhật, quá.

Samsung Galaxy Note 9 chủ sở hữu trên nhiều nhà mạng tại Hoa Kỳ đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10. Dựa theo SamMobile, Note 9 chủ sở hữu trên Hoa Kỳ Cellular, Xfinity Mobile và Spectrum Mobile đang nhận được bản cập nhật ngay bây giờ.

Bản cập nhật là phiên bản N960USQU3DTA4 và nó bao gồm các tính năng như cử chỉ điều hướng mới, Chế độ lấy nét trong Sức khỏe kỹ thuật số, trình ghi màn hình gốc và tùy chọn để thêm giao diện thay thế cho tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Note 9 chủ sở hữu có thể mong đợi các cải tiến chế độ tối, cũng như hình ảnh động mượt mà hơn và các biểu tượng ứng dụng và màu sắc hệ thống rõ ràng hơn.

Vẫn chưa có thông tin gì khi Note 9 điện thoại trên các nhà mạng như AT & T, Sprint, T-Mobile và Verizon sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10 của họ. Bây giờ ít nhất là một số Note 9s ở Hoa Kỳ đã bắt đầu nhận được bản cập nhật, tuy nhiên, nó không nên quá lâu trước khi nó tiếp tục lan rộng.