Galaxy Note9 YouTubeNó quản lý để nhập danh sách thiết bị của

Flagship mới của Samsung Galaxy Lưu ý 9, YouTubeNó quản lý để nhập danh sách được gọi là Thiết bị Chữ ký của.

Flagship mới của Samsung được giới thiệu hôm nay Galaxy Lưu ý 9, YouTubeNó quản lý để nhập danh sách Thiết bị Chữ ký của. Sáng kiến ​​này là một nỗ lực để kiểm tra điện thoại và sử dụng YouTube làm việc với các nhà sản xuất để xây dựng trải nghiệm YouTubeNó là một phần của dự án mới của. YouTube Signature Devices hiện liệt kê 18 điện thoại mang lại trải nghiệm tốt nhất từ ​​Samsung, Sony, HTC, OnePlus, LG, Xiaomi, Nokia và Google.

Khi chọn các điện thoại trong danh sách này, 6 tính năng là bắt buộc. Đó là HDR, video 360 °, giải mã 4K, tốc độ khung hình cao, codec video thế hệ tiếp theo và hiệu suất DRM đáng tin cậy. Mặc dù Google làm việc với các nhà sản xuất để giúp khắc phục hiệu suất phát lại video và các vấn đề về khả năng khác, họ cũng giám sát thử nghiệm do nhóm của họ thực hiện.

Hiện tại 18 trong danh sách YouTube Có những thiết bị đã được chứng nhận và sáu trong số đó là điện thoại của Samsung. Trong số các điện thoại của Samsung trong danh sách Galaxy S8, Galaxy S8 +, Galaxy S9, Galaxy S9 +, Galaxy Note 8và cuối cùng Galaxy Có Note9. Ngoài ra, bất kỳ Apple thiết bị không được định vị.

Nguồn: https://www.sammobile.com/2018/08/09/galaxy-note-9-youtube-chữ ký-thiết bị

Những bài viết liên quan

Back to top button