Galaxy Rò rỉ Z Flip cho chúng ta cái nhìn tốt nhất về khả năng có thể gập lại tiếp theo của Samsung

Đến nay, những hình ảnh duy nhất của Galaxy Z Flip mà chúng tôi đã có là một vài hình ảnh thực hành mờ. Điều đó đang thay đổi ngày hôm nay.

Một số hình ảnh chất lượng cao của Samsung Galaxy Z Flip đã bị rò rỉ ra ngoài. Những kết xuất trông chính thức có được bởi WinFuture cung cấp cho chúng tôi cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về khả năng gập tiếp theo của Samsung, hiển thị thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau.

Báo cáo hôm nay cũng sao lưu một số chi tiết cụ thể đã bị rò rỉ trước đó. Các Galaxy Z Flip dự kiến ​​sẽ có một 6.7-inch 2636×1080 màn hình chính với lỗ bấm Infinity O sẽ giữ camera 10MP. Màn hình sẽ được phủ trong Kính siêu mỏng nên có độ bền cao hơn so với lớp phủ nhựa trên Galaxy Fold.

Người ta cũng nói rằng Galaxy Z Flip sẽ có một 1Màn hình ngoài 0,06 inch 300×116 sẽ hiển thị cho bạn thời gian, thông báo và thông tin khác mà không yêu cầu bạn mở màn hình chính.

Galaxy  Z Flip mở rò rỉ

Bên trong có thể gập lại sắp tới là bộ vi xử lý Snapdragon 855+ được kết hợp với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, và không giống như hầu hết các flagship khác của Samsung, người ta nói rằng Galaxy Z Flip sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Một pin 3300mAh được cho là cung cấp năng lượng cho Galaxy Z Flip, và có báo cáo sạc có dây dựa trên USB-C và sạc không dây dựa trên Qi.

Làm tròn các tính năng của Galaxy Z Flip, chúng tôi đã có một thiết lập máy ảnh 12MP kép với f / chính1.8 cam và một f /2.2 camera góc cực rộng với góc nhìn 123 độ. Ngoài ra còn có một đầu đọc dấu vân tay được gắn ở phía điện thoại.

Samsung dự kiến ​​sẽ chính thức công bố Galaxy Z Flip tại sự kiện của nó vào ngày 11 tháng 2 và nó có thể ra mắt ngay sau ngày 14 tháng 2. Giá dự kiến ​​sẽ vào khoảng $ 1400.