Galaxy S10e: Bật đèn pin

Galaxy S10e: Bật đèn pin 1

Đèn pin là một tính năng siêu hữu ích của điện thoại thông minh của bạn, sử dụng nó để tìm những thứ bạn đã mất, để săn muỗi trong phòng tối hoặc chỉ để đọc sách của bạn dễ dàng hơn. Tất nhiên, để làm được tất cả, trước tiên bạn phải biết cách bật nó lên!

Rất may, điều này cực kỳ dễ dàng trên các điện thoại trong dòng S10. Để bật đèn pin trên điện thoại của bạn, chỉ cần sử dụng thanh biểu tượng! Kéo theo chiều dọc từ trên cùng của màn hình và một thanh nhỏ với một số biểu tượng sẽ xuất hiện ở đó.

Galaxy S10e: Bật đèn pin 2Thanh trên cùng được kéo ra hoàn toàn

Trong hầu hết các trường hợp, đèn pin sẽ ở đó, nhưng nếu bạn đã thay đổi thứ tự của các biểu tượng thì có thể không có. Trong trường hợp này, kéo xuống một lần nữa để mở rộng thêm danh sách các biểu tượng hiển thị. Đèn pin của bạn sẽ ở đâu đó trong số họ.

Chạm vào biểu tượng và đèn pin của bạn sẽ sáng!

Mẹo: Bạn cũng có thể kiểm tra độ sáng của đèn pin để làm như vậy, kéo ngăn xuống hết cỡ để bạn có thể thấy tiêu đề của đèn pin và chạm vào nó. Ở đó bạn có thể chọn từ năm giai đoạn ánh sáng. Note rằng cao nhất có thể gây bỏng nếu để quá gần da hoặc mắt trong một thời gian dài, nó có thể gây bỏng.

Để tắt đèn pin, kéo xuống khay một lần nữa hoặc nhấn tin nhắn sẽ xuất hiện trong hộp tin nhắn của bạn.

Galaxy S10e: Bật đèn pin 3thông báo đèn pin