Galaxy S10e: Tối đa hóa tuổi thọ pin

Galaxy S10e: Tối đa hóa tuổi thọ pin 1

Khi bạn ra ngoài, thời lượng pin có thể là một trong những vật phẩm quý giá nhất của bạn. Không có gì tệ hơn là sẵn sàng xem tập Netflix cuối cùng và khám phá ra rằng bạn vừa có 4% pin còn lại.

Để tận dụng tối đa pin của bạn, đây là một số mẹo đơn giản để giữ cho pin của bạn hoạt động lâu hơn nhiều.

    Sử dụng ngân hàng

Điều này là khá rõ ràng. Bằng cách sử dụng ngân hàng điện, bạn có thể sạc điện thoại khi đang di chuyển mà không phải lo lắng về việc liệu nó có kéo dài cho đến khi bạn về nhà hay không. Những thiết bị này khá rẻ và nhỏ, vì vậy có thể tốt để giữ một cái trong túi của bạn!

    Đóng ứng dụng nền

Đây là một giải pháp phần mềm và không yêu cầu thêm công cụ. Khi điện thoại của bạn chạy và sử dụng, nó sẽ tiêu tốn pin và càng hấp thụ nhiều thì pin càng tiêu tốn. Điều này có nghĩa là nếu bạn giữ dữ liệu ở mức tối thiểu, điện thoại của bạn sẽ sống lâu hơn!

Nếu bạn không cẩn thận về việc đóng các ứng dụng nền, thì tỷ lệ cược là bạn luôn mở một số trong số chúng. Sử dụng nút bên trái trên màn hình chính để đến thanh ứng dụng hiển thị cho bạn những gì trống trong nền. Đóng những gì bạn không cần pin của bạn sẽ cảm ơn bạn.

    Điều chỉnh một số cài đặt

Nó có thể không cảm thấy tốt để hy sinh hiệu suất cho một thời lượng pin dài hơn, nhưng nó hoạt động. Điều chỉnh các cài đặt như độ sáng màn hình có thể ảnh hưởng lớn đến thời lượng pin kéo dài.

Nếu bạn mở cài đặt của mình trong phần màn hình (sử dụng chức năng tìm kiếm ở đầu trang cài đặt để đến đó), một số tùy chọn khác sẽ xuất hiện. Ví dụ, bằng cách thay đổi chế độ hiển thị, bạn cũng có thể giảm tải cho pin.

Cuộn xuống các cài đặt màn hình để tìm các tùy chọn hết thời gian của màn hình, thời gian càng ngắn, màn hình sẽ tắt càng nhanh và càng ít pin.

    Chăm sóc pin của bạn

Điều này có vẻ hơi lạ nhưng chăm sóc điện thoại và pin là một cách khác để làm cho nó hoạt động lâu hơn. Tránh môi trường nóng và lạnh đặc biệt và tránh độ ẩm mặc dù điện thoại có thể được dán nhãn chống nước IP68, tốt hơn là giữ an toàn và khô ráo.

Mẹo: Bộ nhớ pin, tình trạng pin cũ hơn chủ động giảm phạm vi hữu ích của chúng nếu pin không được sạc đầy và cạn kiệt mỗi lần không còn là vấn đề đối với các thiết bị hiện đại. Ngoài ra, sạc quá mức cho một thiết bị được sạc đầy là tốt nếu điện thoại của bạn không bị hỏng nếu bạn để nó kết nối sau khi đạt 100%.