Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy S20 Camera bao Gồm ‘Siêu ISO’Năng Đề Nghị Thương Hiệu

Galaxy  S20 Camera bao Gồm 'Siêu ISO'Năng Đề Nghị Thương Hiệu Mới

Nếu bạn cần một số bằng chứng, một gần đây tay vào video của những Galaxy S20 bản cho thấy rằng họ sẽ gói vô số cảm biến cho một linh hoạt nhiếp ảnh và quay phim kinh nghiệm. Tuy nhiên, tay vào video không tiết lộ bất kỳ năng thuộc Galaxy S20 ảnh, nhưng một nhãn hiệu nộp một số thực tấn chi tiết. Không phải là bỏ lại phía sau trong sự trỗi dậy của đối thủ cạnh tranh, hàn quốc khổng lồ rõ ràng đã quyết định kết hợp một cao hơn ISO trên Galaxy S20 ảnh để cải thiện ánh sáng nhạy cảm.

Samsung Đang cung Cấp một 3200 ISO Đánh giá trên Galaxy S10

LetsGoDigital đã phát hiện một thương hiệu ứng dụng cho ‘Siêu ISO’cho ảnh cảm biến và ảnh kỹ thuật số. Mặc dù là rất ít vào chi tiết, nó bị cáo buộc mà Galaxy S20 ảnh sẽ có một Siêu ISO’tính để cho phép tốt hơn ánh sáng thấp hình ảnh. Những Galaxy S10 được phát hành với một ISO phạm vi của 50-800, sau đó tăng lên ISO 3200 với một cập nhật phần mềm. Ngược lại, google + của P30 Pro có một thượng ISO khoảng ISO 409,600 và Sony của Sony 1 cung cấp một tối đa ISO phạm vi của 128,000.

Người hà lan blog của bạn nói rằng các người đua ngựa Băng vũ Trụ trước đó tuyên bố rằng những Galaxy S20 ảnh sẽ nhận được tầm hoạt động tối đa ISO 6400, đó là những gì được cung cấp bởi 2019 lực. Trong phạm vi này vẫn còn là gì khi so sánh với những gì cạnh tranh thiết bị cung cấp, nó có thể sẽ có đủ để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Cùng với điều đó, chúng tôi cũng có thể mong đợi điện thoại đến để cung cấp cao hơn một tiếp xúc, mà có nghĩa là các cửa chớp vẫn sẽ mở cửa cho còn để cho thêm ánh sáng vào, mà một lần nữa sẽ giúp rất nhiều trong môi trường thiếu sáng.

Nó không biết nếu điều này ‘Siêu ISO’năng sẽ được độc quyền cho những Galaxy S20 Siêu hay, nó sẽ được chuẩn cho tất cả các thiết bị cầm tay trong hàng loạt. Tóm lại, những Galaxy S20 Siêu sẽ có khả năng thao một 108MP chính cảm biến và hỗ trợ 10 lần zoom quang học. Những Galaxy S20 phạm vi sẽ được công bố vào tháng 11 trong giải Nén sự kiện.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Galaxy S20 kỹ thuật, chúng ta nên kiểm tra ra đây bị rò rỉ thông tờ để biết thêm thông tin. Cũng không mong đợi của Samsung khẩu độ chế độ quay trở lại cho tới loạt như các công ty này đã quyết định ax tính năng.

Nguồn: LetsGoDigital

Gửi