Galaxy S20 chính thức kết xuất rò rỉ hiển thị cả ba mô hình

Samsung Lừa Galaxy S20 series được chuẩn bị để khởi động mùa điện thoại thông minh năm 2020 với một tiếng nổ lớn và khi sự kiện đến gần, bản chính thức của Galaxy S20 đã bị rò rỉ.

Phép lịch sự của Ishan Argawal và 91 Xe, chúng tôi đã có bản kết xuất chính thức của cả ba Galaxy Các biến thể S20. Hãy bắt đầu với tiêu chuẩn Galaxy S20 và S20 +. Những thiết bị này có lẽ sẽ trở thành sản phẩm phổ biến nhất trong dòng sản phẩm sắp ra mắt của Samsung, và chúng rất đẹp. smartphones.

Hình dưới đây màu xanh là tiêu chuẩn Galaxy S20. Biến thể màu đó rõ ràng được gọi là Cloud Blue và sẽ có sẵn cho cả ba mẫu S20. Các màu khác cho S20 và S20 + bao gồm Đen vũ trụ và Xám vũ trụ, với S20 nhỏ hơn cũng có trong tùy chọn Cloud Pink. Mô hình màu hồng đó đã được hình dung chưa, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu kết xuất của nó có sẵn!

S20 +, hình dưới đây, có thiết kế giống hệt S20 nhỏ hơn, nhưng nó lại là một điện thoại thông minh lớn hơn cũng có thêm một cảm biến camera ToF. Cả hai máy đều có chung các camera chính 12MP, tele 64 MP và 12MP ở phía sau. Báo cáo mới nhất này cũng nhắc lại một 6.2-inch hiển thị và 4, Pin 000 mAh cho S20 tiêu chuẩn với 4, 500 mAh và 6.7 inch cho S20 +. Ngoài ra, còn có đề cập đến cả hai model có dung lượng lưu trữ 128GB mà không có tầng nào cao hơn.

Các Galaxy S20 Ultra có lẽ là điện thoại thú vị nhất trong dòng sản phẩm sắp ra mắt của Samsung, và phiên bản chính thức của nó vẽ một bức tranh hơi khác so với các mẫu S20 tiêu chuẩn. Sự thay đổi chính giữa các mẫu Ultra và tiêu chuẩn là ở bộ phận máy ảnh. Bố trí cảm biến gọn gàng hơn một chút với ba cảm biến chính trong một hình vuông gọn gàng bao gồm đèn flash LED. Bên dưới đó, một kết cấu hơi khác được áp dụng cho kính bao quanh ống kính Zoom Zoom Space Space. Ống kính đó được sử dụng với một số thủ thuật phần mềm để tạo zoom kỹ thuật số 100x.

Thiết bị này có các màu Đen vũ trụ, Xám vũ trụ và Xanh lam, hai thiết bị đầu tiên được hình dưới đây.

Giá cả thì sao? Có một tin đồn cho điều này vào đầu tuần này, và hôm nay báo cáo lại tiếp tục ủng hộ điều đó. Chuẩn mực Galaxy S20 ở châu Âu sẽ bắt đầu từ € 899 với biến thể 5G có giá 999 €. S20 + 5G sau đó có giá €1, 099 với Galaxy S20 Ultra 5G có giá €1, 349.


Cập nhật 1/ 24: Qua đêm, Roland Quandt từ WinFuture phát hành thêm bản kết xuất của Galaxy S20 series, tất cả đều có chất lượng cao hơn so với những gì mà chia sẻ trên. Bộ sưu tập đó có thể được tìm thấy bên dưới, nhưng điều đáng chú ý nhất của Quandt là Quandt cũng đã quản lý để đảm bảo kết xuất lại của Mây Cloud Pink. Galaxy S20.

Mây hồng Galaxy S20

Galaxy S20

Galaxy S20 +

Galaxy S20 Ultra


Thêm thông tin về Samsung Galaxy S20:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: