Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy S20 Loạt để Dính vào Mõm chó 865, Không Exynos 990, cho Samsung Chủ của thị Trường

Galaxy  S20 Loạt để Dính vào Mõm chó 865, Không Exynos 990, cho Samsung Chủ của thị Trường

Một khi trở lại ngay sau khi Qualcomm chính thức thông báo các Mõm chó 865, báo cáo đến rằng phần lớn của Samsung Galaxy S20 lô hàng sẽ không tính năng hàn quốc khổng lồ của Exynos 990. Một trong những lý do có thể là Mõm chó 865 mang lại nhiều để bàn hơn những gì Exynos 990 cung cấp và theo thông tin từ một người đua ngựa, đó có thể là sự thật cho. Một tươi rò rỉ cho thấy rằng Galaxy S20 tung ra hàng loạt ở Hàn quốc, Samsung của nhà trường, cũng sẽ môn thể thao Mõm chó 865 Soc.

Samsung Sử dụng các Bộ 865 Là Quá Đủ bằng Chứng Mà chưa được Nhất Sóc Là cấp trên

Băng vũ Trụ đã chia sẻ chứng cứ rằng sau đó đã được xác nhận bởi Max Weinbach về những Galaxy S20 là thanh đứng đầu cho Hàn quốc. Theo những Twitter chủ đề, rất nhiều người đang ngạc nhiên rằng Samsung sẽ không lựa chọn cho riêng của mình silicon cho sân nhà của mình. Đó có thể là quá đủ bằng chứng hiển thị Mõm chó 865 thế cao hơn Exynos 990.

Thêm bằng chứng là Samsung tắt nó trong nhà chip phát triển cơ sở ở Austin, với các báo cáo trước đó nói rằng các công ty của Exynos bộ sẽ tiêu thụ hơn điện và được ít hơn, mạnh mẽ hơn so với Mõm chó phạm vi. Trong thời gian này, Samsung sẽ dựa trên cánh TAY của suất lõi cho một tương lai, chứ không sử dụng nó Mongoose phạm vi, nhưng đó không có nghĩa là các công ty đã bị ném vào một cái khăn.

Một đầu tin đồn từ cùng một leakster Băng vũ Trụ chi tiết hơn một 5nm Exynos 1000 đang được phát triển và nó có thể sử dụng một trong hai cánh TAY của Li-A78 HÓA, hoặc một giải pháp là tất để quan hệ đối tác đó là công bố lại ở 2019. Cùng một lúc, Qualcomm sẽ tìm cách để giữ cho phù hợp áp lực về Samsung như San Diego nhà sản xuất chip kế hoạch để công bố của nó 5nm Mõm chó 875 sau này trong năm 2020.

Rất nhiều điều thú vị đang dự kiến đến năm nay, nhưng bây giờ, anh có nghĩ là nó phải di chuyển cho Samsung để chuyển sang một Mõm chó 865 cho nhà của nó trên thị trường? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến.

Nguồn: Twitter (Ice Vũ Trụ)

Gửi