Galaxy S20 rò rỉ tiếp tục với Galaxy Buds + ưu đãi đặt hàng trước, hình ảnh thiết bị nhiều hơn

Bạn có quan tâm đến Galaxy S20 series dựa trên những gì chúng ta đã thấy từ tất cả các rò rỉ cho đến nay? Nếu vậy, Samsung có thể đang thực hiện một đề nghị đặt hàng trước để thuyết phục bạn kích hoạt trình kích hoạt trên chiếc flagship mới.

Samsung được cho là đang lên kế hoạch thỏa thuận đặt hàng trước sẽ giúp bạn có được một cặp miễn phí Galaxy Buds + tai nghe không dây thực sự nếu bạn đặt hàng trước Galaxy S20 + hoặc S20 Ultra. Đó là theo một hình ảnh từ leaker Evan Blass.

Hình ảnh này không chỉ rò rỉ ưu đãi đặt hàng trước sắp tới của Samsung, mà còn cho chúng ta cái nhìn khác về Galaxy Nụ +, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra, tất cả vẫn chưa được công bố. Có lẽ đáng chú ý nhất là chúng ta có thể thấy camera bị va đập bao nhiêu trên S20 + và S20 Ultra nhô ra.

Tin đồn nói rằng Galaxy Buds + có thể có thiết kế tương tự như bản gốc Galaxy Buds, nhưng với pin lớn hơn sẽ cho phép bạn nghe lâu hơn mà không cần phải sạc lại. Người ta cũng nói rằng họ sẽ có nhiều micrô hơn để có chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

Một tính năng không được mong đợi sẽ được bao gồm trong Galaxy Buds + là loại bỏ tiếng ồn chủ động, điều mà một số người đã hy vọng sau Apple bao gồm nó với AirPods Pro.

Galaxy  S20 màu rò rỉ

Mặt khác Galaxy S20 tin tức, hình ảnh chính thức hơn của flagship sắp tới của Samsung đã bị rò rỉ. Đầu tiên, Ishan Agarwal đã chia sẻ những hình ảnh mới về S20 trong tùy chọn màu Cloud Cloud cùng với màu sắc của Cloud Blue và Cosmic Grey mà chúng ta đã thấy trước đây.

Những hình ảnh rò rỉ khác từ Agarwal cho thấy Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra trong một vài trường hợp khác nhau. Chúng bao gồm một nắp đứng bảo vệ dường như có chân đế tích hợp, nắp đậy LED View và nắp che rõ ràng.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy S20 series, và có khả năng Galaxy Nụ + và Galaxy Z Flip, tại sự kiện của nó vào ngày 11 tháng 2.