Galaxy S20 tiền thưởng đặt hàng trước cung cấp miễn phí Galaxy Nụ +

Hai tuần vừa qua đã chứng kiến ​​mọi chi tiết về Samsung sắp ra mắt Galaxy Đội hình S20 bị rò rỉ và cuối tuần này, mọi thứ đã chậm lại. Mới nhất Galaxy Rò rỉ S20, tiền thưởng đặt hàng trước và các trường hợp chính thức của Samsung đã bị rò rỉ.

Bắt đầu với phần thưởng đặt hàng trước cho Galaxy S20, Evan Blass chia sẻ trên trang cá nhân của mình Twitter tài khoản một hình ảnh quảng cáo cho S20. Hình ảnh quảng cáo này tiết lộ rằng, ít nhất là cho Galaxy S20 + và S20 Ultra, sẽ có một phần thưởng đặt hàng trước đặc biệt ném vào một cặp miễn phí Galaxy Nụ +.

Các Galaxy Buds + thực sự là tai nghe không dây rất giống với những gì đã ra mắt cùng với S10, nhưng với một vài nâng cấp. Điều đó bao gồm micro và chất lượng âm thanh tốt hơn và một số thay đổi nhỏ. Nó vẫn chưa biết những thứ này sẽ có giá bao nhiêu, nhưng bất kể, đây là một phần thưởng tuyệt vời để có được thiết bị sớm.

Ngoài thỏa thuận đặt hàng trước, Ishan Agrawal đăng tải kết xuất của một số chính thức của Samsung Galaxy Phụ kiện S20. Điều đó bao gồm Nắp đứng bảo vệ, Vỏ đèn LED và Nắp đậy trong suốt. Đối với hầu hết các phần, những điều này dường như không thay đổi so với năm ngoái.

Thông tin thêm về Samsung:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: