Galaxy S20 + tốt hơn ảnh iPhone 11 Pro Max của DxOMark

DxOMark vừa phát hành thử nghiệm Galaxy S20 + với tổng cộng 118 điểm hoặc từ S20 Ultra 4 và iPhone 11 Pro Max 1 điểm số đi ra với số điểm thấp hơn. Điện thoại thông minh chỉ đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng trước nhiều mẫu xe của đối thủ Trung Quốc, bao gồm Xiaomi Mi 10, Huawei Mate 30 Pro hay Honor V30 Pro. Dưới đây là những điểm mạnh và điểm yếu Galaxy S20 + của phòng thí nghiệm.

Đáng giá Galaxy S20 + trong ảnh? Bài kiểm tra đang chờ xử lý dxomark Đăng trực tuyến chỉ một tuần trước khi quyết định của bạn Galaxy 20 Ultra tạo ra một bản sao đẹp trong ảnh tự sướng, nhưng tụt lại phía sau một số smartphones đối thủ cạnh tranh hình ảnh và video. Không có thắc mắc Galaxy S20 + kém hơn một chút so với phiên bản nối tiếp sang trọng. Bốn mắt tách nó ra.

Tuy nhiên, trên thực tế, DxOMark không tìm thấy khoảng cách lớn giữa hai mô hình về chất lượng ảnh. “Cả hai smartphones Chất lượng hình ảnh của Samsung tương tự nhau theo nhiều cách, nhưng có một số khác biệt quan trọng. “Trong vòng Một số điểm rất tốt của 127 hình ảnh, Galaxy S20 + cung cấp hình ảnh chất lượng cao. Điểm mạnh là: tiếp xúc ánh sáng tuyệt vời với dải động rộng, màu sắc tươi sáng, tự động lấy nét tuyệt vời và hiệu suất vượt trội từ các cảm biến góc rộng.

Cảm biến chính 12 MP tiếp xúc tốt, ngay cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt nhấtvới độ bão hòa phải và cân bằng trắng. Về kết cấu, nó ở ngoài trời tốt, nhưng nó vẫn mang lại vẻ ngoài rất hung dữ, kém tự nhiên. Quan sát tương tự Galaxy S20 Siêu.

Galaxy S20 +: thu phóng chấp nhận được, nhưng không phải là tốt nhất

Chia sẻ thu phóng Điện thoại 64MP Nó cũng cung cấp một màn hình và màu sắc đẹp mắt ngay cả trong chế độ phóng đại, nhưng các tạo tác và chi tiết trực quan đôi khi yếu. Tương đương với ống kính tele 29mm, tức là Galaxy S20 + sử dụng zoom kỹ thuật số để đạt được hiệu ứng tiêu cự dài hơnKết quả ở cùng cấp độ với một số smartphones Không cạnh tranh với các ống kính tele dài hơn, nhưng tốt nhất trong lớp về khả năng thu phóng.

Nói chung là, Galaxy S20 + thể hiện rất tốt với 127 điểmSo với 132 cho S20 Ultra. Xếp hạng cho video là 100, là điểm số có trọng số 118 cho tất cả các danh mục. Điện thoại thông minh đầu vào Số 10 trong DxOMarkIPhone 11 Pro Max chỉ đứng trước 117 điểm. Huawei P40 Pro dẫn đầu với 128 điểm.