Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy S20 Ultra xé tiết lộ tất cả các bí mật về điện thoại camera ẩn của điện thoại

Các Galaxy S20 Ultra là đáng gờm nhất Galaxy S điện thoại đã từng được thực hiện, có rất nhiều nghi ngờ về nó. Nó có các thông số kỹ thuật hàng đầu, nổi bật với bộ vi xử lý Snapdragon 865 mới nhất, RAM lên tới 16 GB và dung lượng lưu trữ lên tới 512 GB. Thêm một 5, Pin 000 mAh, màn hình 120Hz và kết nối 5G, và bạn kết thúc với một trong những điện thoại Android tốt nhất mà bạn có thể mơ ước. Và đó không có camera quái vật ở mặt sau có camera 108 megapixel quái vật cũng như hệ thống ống kính có khả năng zoom 100x. Nhưng có lẽ bạn đã biết tất cả những điều đó. Như bạn đã biết, bạn sẽ phải trả ít nhất $1, 399 cho phiên bản rẻ nhất, đi kèm với bộ nhớ 12GB và bộ nhớ flash 128GB trên tàu. Những gì bạn đã không biết là cách Samsung quản lý để đóng gói tất cả công nghệ đó vào một thiết bị khá mỏng. Nhưng đó là những gì mà giọt nước mắt dành cho, và iFixit đã loại bỏ S20 Ultra khỏi những bí mật của nó.

Nếu bạn quen thuộc với bất kỳ loại phân tách điện thoại thông minh nào, bạn sẽ biết những gì mong đợi từ Galaxy S20 Siêu. Đây là một chiếc điện thoại được xây dựng tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng sửa chữa. Các tấm kính phía trước và phía sau được dán vào khung kim loại, và chúng là một nỗi đau để thay thế. Nếu bạn phanh chúng, cách tốt nhất của bạn là đưa điện thoại đến cửa hàng sửa chữa được ủy quyền thay vì cố gắng tự làm.

Tuy nhiên, phân tích này cung cấp một vài chi tiết thú vị về cách điện thoại 5G hàng đầu được chế tạo. Bạn có thể nhận thấy các ăng ten mmWave khổng lồ phải được đặt bên trong điện thoại – ở đây, một trong số chúng:

Thú vị hơn là hệ thống camera ở mặt sau, bản thân nó là một điều mới lạ cho Galaxy Điện thoại S. iFixit tập trung vào hai trong số bốn ống kính ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính và cảm biến zoom.

Cảm biến 108 megapixel có kích thước gấp đôi cảm biến 12 megapixel của iPhone 11 Pro, nhưng nó có các pixel nhỏ hơn, ghi chú iFixit.

Camera Space Zoom, nhìn thấy ở trên, là một loại quái vật khác. Nó nói một ống kính kính tiềm vọng, có một lăng kính có bộ ổn định hình ảnh quang học của riêng nó, mà có khả năng zoom quang học gấp 4 lần, theo phân tích.

Video iFixitTHER dưới đây bao gồm toàn bộ quá trình phá hỏng, thể hiện rất chi tiết hệ thống camera kính tiềm vọng.

Nguồn hình ảnh: Framesira / Shutterstock

Chris Smith bắt đầu viết về các thiết bị như một sở thích, và trước khi anh biết nó, anh đã chia sẻ quan điểm của mình về công nghệ với độc giả trên toàn thế giới. Bất cứ khi nào anh ta không viết về các tiện ích, anh ta thất bại thảm hại khi tránh xa chúng, mặc dù anh ta rất cố gắng. Nhưng đó không hẳn là một điều xấu.