Galaxy S8: cách tải xuống và cài đặt ứng dụng

Bắt đầu tải xuống và cài đặt ứng dụng trên Samsung của bạn Galaxy S8 và tận hưởng mọi thứ mà thiết bị có thể làm được. Hàng nghìn ứng dụng chỉ cách bạn vài thao tác.

Có nhiều cách để tải xuống và cài đặt các ứng dụng trên Galaxy S8. Tùy chọn phổ biến nhất là sử dụng Google Play. Bạn có thể bắt đầu sử dụng Google Play để tải xuống ứng dụng bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Từ màn hình chính, chọn «Các ứng dụng“>”Cửa hang tro chơi«.

  biểu tượng của Google Play Store

 2. Chọn «Thực đơn»
  ở góc trên bên trái của màn hình, sau đó chọn «ứng dụng và trò chơi«.
 3. Tìm ứng dụng có biểu tượng kính lúp ở góc trên cùng bên phải của màn hình hoặc cuộn qua các menu ở đầu màn hình, chẳng hạn như “Thể loại«,»Đốm sáng«,»Được trả tốt nhất” nó là “Top miễn phí«.

  Màn hình ứng dụng Google Play

 4. Sau khi bạn tìm thấy ứng dụng mình muốn tải xuống, hãy chọn ứng dụng đó, sau đó chọn nút màu xanh lam ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nếu ứng dụng có giá, nó sẽ được hiển thị trên nút. Nếu ứng dụng miễn phí, ứng dụng sẽ chỉ đơn giản là “Cài đặt«. Nếu đây là lần mua hàng đầu tiên của bạn trên Google Play, bạn cần nhập thông tin thanh toán cá nhân của mình.

  Nút cài đặt ứng dụng Google Play

 5. Kiểm tra các quyền mà ứng dụng yêu cầu, sau đó chọn «Chấp nhận và tải xuống«Để cài đặt ứng dụng.
 6. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn sẽ thấy nó như một tùy chọn bằng cách nhấn vào “Các ứng dụng«Từ màn hình chính.

Amazon Nó cũng có cửa hàng ứng dụng riêng cho các ứng dụng Android. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ trang web Amazon và bắt đầu sử dụng nó để tải xuống ứng dụng.

Các ứng dụng cũng có thể được tải xuống dưới dạng tệp APK. Bạn có thể kích hoạt khả năng cài đặt các tệp apk trên Galaxy S8 sẽ «cài đặt“>”Màn hình khóa và bảo mật“Và chọn”không biết nguồn gốc«. Bạn nên cẩn thận khi tải xuống các tệp apk riêng lẻ vì chúng có thể chứa vi-rút. Hãy hoàn toàn đảm bảo rằng bạn tin tưởng nguồn của tệp nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này.

Chúng tôi đã đề cập đến một số cách tải xuống và cài đặt ứng dụng trên Samsung của bạn. Galaxy S8. Vì Android rất mở nên có vô số lựa chọn. Chúc bạn tải xuống vui vẻ!

Những bài viết liên quan

Back to top button