Galaxy S9 cập nhật Android 10 với một giao diện người dùng 2.0 bắt đầu triển khai ở một số nước

Samsung Galaxy S9, S9 + bắt đầu nhận cập nhật Android 10 cùng với Một giao diện người dùng 2.0 ở các nước khác nhau. Bản vá bảo mật Android cho tháng 1 năm 2020 cũng được bao gồm trong bản cập nhật. Galaxy Bản cập nhật S9 đi kèm với số bản dựng G960FXXU7DTAA, và Galaxy Bản cập nhật S9 + đi kèm với số bản dựng G965FXXU7DTAA. Bản cập nhật trên cả hai thiết bị nặng khoảng 1.7 GB về kích thước.

Galaxy  Cập nhật Android S9

Bản cập nhật được đóng gói với Bản vá bảo mật tháng 1 bao gồm 35 cải tiến cho hệ điều hành Android. Nó chứa tất cả các tính năng ưu việt của Android 10 bao gồm Chế độ tối chuyên dụng, hình động nâng cao, cử chỉ điều hướng mới và Chế độ một tay nâng cấp. Cùng với tất cả các tính năng mới này, Samsung cũng tung ra One UI 2.0 thay đổi giao diện người dùng đầy đủ của điện thoại.

Hiện tại, bản cập nhật trên Galaxy S20 series được tung ra trong Mỹ, Ấn Độ, Đức, Anh, Romania, Ý, Hà Lan, Bỉ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng bạn đã sử dụng mạng WiFi ổn định trước khi bắt đầu tải xuống và cài đặt bản cập nhật.

Cũng đọc: Samsung bắt đầu tung ra Galaxy Note10 cập nhật Android 10 ổn định

Bạn cũng có thể kiểm tra cập nhật bằng cách đi qua Cài đặt> Cập nhật phần mềm. Người dùng đã cài đặt bản cập nhật có thể chia sẻ trải nghiệm của họ thông qua các bình luận bên dưới.