Galaxy Thử nghiệm thả rơi S20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max: có khả năng chống chịu cao hơn?

các Galaxy S20 Ultra đo đến iPhone 11 Pro Max trong thử nghiệm thả rơi này. Chuỗi YouTube PhoneBuff thực sự đã quyết định so sánh khả năng chống ngã của hai người smartphones video cao cấp. Tâm hồn nhạy cảm kiêng!

kiểm tra thả rơi iphone 11 pro max galaxy s20

Đúng như thói quen của anh ấy, người quay phim đằng sau chuỗi PhoneBuff đã quyết định giữa hai lá cờ đầu trong một loạt các bài kiểm tra thả. Trong thử nghiệm đầu tiên, iPhone 11 Pro Max và Galaxy S20 Ultra rơi xuống đất trên lưng kính của họ. Sau vòng đầu tiên này, mặt lưng bằng kính của điện thoại thông minhApple là hoàn toàn bị phân mảnh. Các thiệt hại kéo dài trên toàn bộ bề mặt phía sau của máy bay.

Về phần mình, Galaxy S20 Ultra làm điều đó mà không có vết xước nhỏ nhất. Theo PhoneBuff, khối ảnh hình chữ nhật nổi bật trên điện thoại thông minh đã gây sốc thay vì bề mặt kính. Rõ ràng, tất cả phụ thuộc vào góc mà thiết bị đầu cuối tiếp xúc với người duy nhất.

Trong thử nghiệm thứ hai, hai smartphones mùa thu trên một góc, một trong những khu vực dễ bị hư hỏng nhất theo thời gian. Ở bên này, hai thiết bị là cổ và cổ. Chỉ có sự mài mòn nhẹ. PhoneBuff dù sao cũng trao chiến thắng trong vòng thứ hai này cho iPhone 11 Pro Max, vốn đã chịu ít thiệt hại hơn.

Đối với thử nghiệm thả thứ ba, hai thiết bị đầu cuối rơi trên mặt đất ở mặt trước của họ, tất nhiên có nguy cơ làm hỏng màn hình cảm ứng. IPhone đang làm tốt nhất. Các phiến hoàn toàn bị nứt sau khi cho. Đối mặt với anh ta, S20 Ultra hài lòng với một vết xước ở viền trái.

Cũng đọc: Galaxy S20 Ultra – sự cố này của iFixit cho thấy gần như không thể sửa chữa

Bản án: Galaxy S20 Ultra mạnh hơn (một chút)

Như mọi khi, PhoneBuff kết thúc loạt bài kiểm tra thả của mình bằng một vòng thưởng thậm chí còn tàn bạo hơn. Trong thử nghiệm cuối cùng này, hai smartphones bị ném vào mặt trước của họ mười lần liên tiếp. Sau 10 lần rơi, màn hình iPhone vẫn hoạt động và Face ID vẫn hoạt động. Về phần mình, S20 Ultra hoàn toàn không sử dụng được. Phần dưới cùng của bảng AMOLED đã chuyển sang màu đen và màn hình dường như đang ghi các lệnh vô hình. Tại thời điểm này, đầu đọc dấu vân tay đã hết dịch vụ.

Mặc dù thất bại vào cuối bài kiểm tra, các Galaxy S20 Ultra thắng đấu tay đôi, PhoneBuff nói sau khi tính điểm. Hai điện thoại tuy nhiên trong một chiếc khăn tay bỏ túi. Bạn nghĩ gì về những bài kiểm tra thả này? Chúng tôi đang chờ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến.

Những bài viết liên quan

Back to top button