Galaxy trong truyện tranh Ấn Độ siêu anh hùng trên của bạn Windows điện thoại

Công ty giải trí kỹ thuật số Graphic India, đã tung ra một ứng dụng mang đến tuyển tập truyện tranh hoạt hình Windows những cái điện thoại. Công ty hy vọng sẽ phát triển tài năng của Ấn Độ để tạo ra các siêu anh hùng trong truyện tranh của riêng mình

Sharad Devarajan, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Graphic India cho biết: “Chúng tôi tin rằng những Steven Spielberg, JK Rowling, Stan Lee hoặc Miyazaki tiếp theo tồn tại ở đâu đó ở Ấn Độ – sẵn sàng thay đổi thế giới thông qua những câu chuyện của họ. Ứng dụng Graphic India sẽ cung cấp nền tảng cho sự sáng tạo tuyệt vời của Ấn Độ, cho phép chúng tôi chia sẻ những câu chuyện về Ấn Độ của mình với khán giả trên khắp thế giới ”.

Thêm Vineet Durani, Giám đốc, Windows Phone Business Group, Microsoft Ấn Độ, cho biết, “Hoạt hình là một ngành công nghiệp tỷ đô la ở Ấn Độ và ngày càng nhiều thanh niên của đất nước quan tâm đến các nhân vật hoạt hình Ấn Độ. Do đó, chúng tôi tin rằng ứng dụng Graphic India là một bổ sung mới tuyệt vời cho các dịch vụ của chúng tôi. Nó cung cấp một khía cạnh mới cho sự phát triển nhanh chóng Windows Cửa hàng Điện thoại và giới thiệu một số tài năng tuyệt vời của Ấn Độ. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Graphic India để giới thiệu tài năng của Ấn Độ với giới trẻ đất nước này. ”

Các truyện tranh hiện có sẵn bao gồm:

    “Chakra The Invincible” của Lee có sự góp mặt của siêu anh hùng Ấn Độ đầu tiên từ người đồng sáng tạo huyền thoại của Spider-Man, X-Men, Iron Man, Hulk và The Avengers. “18 Days” là một bản tái tạo của Mahabharata được tạo ra bởi nhà văn siêu sao Batman, Grant Morrison “Sholay: Gabbar”, một câu chuyện ‘tiền truyện’ của nhân vật phản diện khét tiếng trong điện ảnh Ấn Độ “Ramayan 3392AD”, một sử thi tương lai lấy cảm hứng từ thần thoại Ramayana cổ điển và hiện tại được phát triển thành phim người thật đóng ở Hollywood “Krrish: Mối đe dọa của những người đàn ông khỉ” kể về câu chuyện của nhân vật điện ảnh mang tính biểu tượng của Ấn Độ “Shekhar Kapur’s DEVI”, câu chuyện về một nữ thần bất tử tái sinh thành một phụ nữ trẻ ở Ấn Độ hiện đại, được tạo ra từ nhà làm phim nổi tiếng Mr. India

Ứng dụng có thể được tải xuống từ Windows Cửa hàng điện thoại

Được thành lập bởi các doanh nhân truyền thông Sharad Devarajan, Gotham Chopra và Suresh Seetharaman, Graphic India thuộc sở hữu của Công ty truyện tranh Hoa Kỳ, Liquid Comics và CA Media LP, chi nhánh đầu tư châu Á của The Chernin Group, LLC (TCG).

. .