Galaxy Z Flip có màn hình nhỏ bên ngoài, máy quét dấu vân tay

Samsung đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh có thể gập thứ hai vào tháng tới và nếu bạn có thể tin vào điều đó, sẽ có thêm nhiều rò rỉ cho thiết bị này. Được sự cho phép của Max Weinbach, có nhiều chi tiết hơn về Galaxy Z Flip, bao gồm một số thông tin về màn hình của nó.

Tóm lại Twitter chủ đề, Weinbach đi qua một vài chi tiết về Galaxy Z Flip với một số thông tin thú vị nhất nói về màn hình. Như đã được báo cáo trước đây, Samsung đang sử dụng một thứ gọi là siêu Ultra Glass Thin trên Z Flip với màn hình Dynamic AMOLED bên dưới. Chiếc kính mỏng có thể gập lại, nhưng rõ ràng, nó đã thắng được thoát khỏi nếp nhăn trên Galaxy Fold.

Đối với màn hình ở mặt trước của Galaxy Z Flip, nó dường như thậm chí còn nhỏ hơn dự kiến. Nguồn Max Max tuyên bố màn hình chỉ là một 0.1 inch, nhưng anh ấy không chắc đây là trường hợp, nghĩ rằng nó có thể là một lỗi đánh máy cho 1.0 inch.

Trong cả hai trường hợp, màn hình bên ngoài rõ ràng sẽ được sử dụng để kiểm tra thông tin về pin cũng như kính ngắm để sử dụng các máy ảnh camera phía sau của nhà cung cấp để chụp ảnh tự sướng. Như hình trên, có vẻ như hiển thị thời gian sẽ là một chức năng chính và tôi cũng giả sử thông báo.

Ngoài màn hình, Max còn tiết lộ một vài điểm quan trọng khác về Galaxy Z lật. Thiết bị rõ ràng sẽ hỗ trợ sạc lên đến 15W với hỗ trợ sạc không dây theo cả hai hướng. Tuy nhiên, Z Flip dự kiến ​​sẽ có pin khá nhỏ, do đó, sạc không dây ngược có thể không hữu ích lắm.

Samsung rõ ràng cũng đã chọn cảm biến vân tay gắn bên trên thiết bị này, giống như Galaxy Fold. Tôi không phải là một fan hâm mộ của cảm biến siêu âm dưới màn hình được sử dụng trong các flagship khác của Samsung, vì vậy cảm biến điện dung gắn bên cạnh là một điểm cộng rất lớn trong cuốn sách của tôi. Đó là điều tôi ca ngợi Galaxy S10e cho.

Thông tin thêm về Samsung:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: