Galaxy Z Flip có thể đi kèm với hỗ trợ 5G vào cuối năm nay

  • Samsung có thể ra mắt một Galaxy Z Flip với 5G hỗ trợ 2020.
  • Vẫn chưa rõ nếu nó là mới Galaxy Z Flip cũng hỗ trợ mmWave 5G.
  • có thể gập lại smartphones Không gây bão trên thế giới, nhưng Samsung Galaxy Z Flip vẫn là tốt nhất chúng ta đã thấy cho đến nay.
  • Ghé thăm trang web của BGR để biết thêm câu chuyện.

Hành trình ban đầu của Samsung vào thế giới gấp smartphones Đó là một sự bối rối ít hơn. Nếu bạn còn nhớ, công ty đã buộc phải trì hoãn năm 2019 Galaxy Fold Việc khởi chạy xảy ra sau khi hầu hết mọi đơn vị đã hoạt động trong quá trình thử nghiệm. ngay cả khi Fold Nó đã đạt đến các cửa hàng, nó dường như cung cấp các vấn đề về khả năng sử dụng nhiều hơn là giải quyết nó.

Sau một vài tháng, Samsung đã cố gắng cải thiện mọi thứ Galaxy Biến Z. Trái ngược hoàn toàn với Galaxy Fold, Galaxy Z Flip mở theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang và do đó mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng tự nhiên hơn.

Tôi đã có cơ hội sử dụng Galaxy Z Flip rất nhiều trong những tuần gần đây, và nó làm tôi ngạc nhiên rất nhiều, tôi đã bị mê hoặc. Đồng thời không thuyết phục về việc gấp smartphones Cung cấp một lợi thế đáng kể so với thiết kế điện thoại thông minh ngày nay Galaxy Z Flip là một công việc thực sự mát mẻ.

Trong tương lai, Samsung tất nhiên có kế hoạch lặp lại thiết kế và thêm một số tính năng bổ sung cho phiên bản thế hệ tiếp theo của Galaxy Biến Z. Đến thời điểm này một báo cáo mới từ SamMobile Rơle như thế hệ tiếp theo Galaxy Z Flip sẽ có các tính năng 5G. Lúc đầu, thật đáng ngạc nhiên khi thấy Galaxy Z Flip Offline Ra mắt 5G, Samsung có khả năng giữ mức giá thấp và thời lượng pin hợp lý.

Không có nhiều chi tiết trong báo cáo, nhưng nó chỉ ra rằng Samsung đã làm việc với phiên bản 5G của Galaxy Z Flip và nó có thể được ra mắt vào đầu năm.

Giả sử báo cáo là chính xác, vẫn còn để xem Galaxy Z Flip hỗ trợ mmWave 5G cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh hơn băng con 6GHz. Chuẩn 5G bao gồm cả hai dải tần số, nhưng không phải tất cả các thiết bị đều hỗ trợ cả bên ngoài cổng. Đến thời điểm này, thường xuyên Galaxy S20 không hỗ trợ mmWave 5G trong khi Galaxy S20 + cũng Galaxy S20 Siêu.

Nhưng cam kết của Samsung với 5G khiến nó trở thành một vụ cá cược an toàn mà chúng ta sẽ thấy Galaxy Z Turn với kết nối 5G sớm hơn là muộn hơn. Ghi nhớ các tuyên bố của Drew Blackard của Samsung tại sự kiện Unpacked mới nhất của công ty:

Tầm nhìn của chúng tôi trong thập kỷ tới Galaxy Tất cả bắt đầu với 5G. Chúng tôi đã thiết kế chipset 5G mới nhỏ hơn, rẻ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. 5G sẽ thay đổi hoàn toàn cách giao tiếp, cách chúng ta chơi và cách chúng ta giao tiếp với thế giới xung quanh.

Vì vậy, có thể thấy 5g Galaxy Z năm nay? Vâng, bản gốc Galaxy Z Flip đã được ra mắt vào tháng 2, nhưng không có gì lạ khi thấy Samsung tung ra phiên bản thế hệ tiếp theo của thiết bị trong vòng chưa đầy 12 tháng.

Nguồn hình ảnh: JOHN G MABANGLO / EPA-EFE / Shutterstock

Người dùng Mac có tuổi thọ cao và Apple Nhiệt tình, Yoni Hessler đã viết lại Apple Và ngành công nghiệp công nghệ nói chung cho nhiều hơn thế 6 Năm. Tác giả của ông đã xuất hiện trong Edible Apple, Thế giới mạng, MacLife, Macworld UK và gần đây là TUAW. Khi bạn không viết lại và phân tích các sự kiện mới nhất Apple, Yoni thích xem Impr ở Chicago, chơi bóng đá và phát triển gây nghiện cho các chương trình truyền hình mới, và ví dụ mới nhất là The Walking Dead và Broad City.