Galaxy Z Flip có thể 'khóa' ở 90 độ đối với một số ứng dụng

Bên cạnh Galaxy S20 vào tháng tới, Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại có thể gập thứ hai của mình. Các Galaxy Z Flip gấp theo chiều ngang không giống như Galaxy Foldvà rõ ràng, điều đó sẽ cho phép thiết bị khóa ở góc 90 độ đối với một số ứng dụng camera.

Max Weinbach, người đã bị rò rỉ chi tiết Samsung trái và phải gần đây, đã tiết lộ chi tiết mới này về Z Flip. Có rất nhiều chi tiết cụ thể, nhưng, rõ ràng, Galaxy Bản lề Z Flip Cảnh sẽ có thể khóa Khóa ở một số điểm nhất định – cụ thể, ở 180 độ và 90 độ.

Góc 90 độ đặc biệt thú vị. Theo Max, một số ứng dụng nhất định như máy ảnh và Google Duo sẽ có thể tận dụng chế độ này, gần giống như chân máy. Một số thành phần giao diện người dùng sẽ chuyển sang màn hình hiển thị dưới cùng của EDT trong khi nội dung – trong trường hợp Duo, một nguồn cấp dữ liệu video khác của người khác – sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị trên đỉnh đầu. Thiết lập này cũng sẽ cho phép các camera ở mặt sau và mặt trước được phơi sáng để hoạt động rảnh tay.

Thật thú vị, Samsung đã trêu chọc một cái gì đó như thế này năm ngoái. Khi lần đầu tiên thể hiện yếu tố hình thức có thể gập thứ hai này, công ty cũng cho thấy điểm dừng 90 độ với giao diện camera mở. Trong khi mở, các thành phần UI UI camera di chuyển xung quanh trên màn hình một chút để phù hợp với điều đó, như được thấy bên dưới.

Ngoài ra, nếu đã rõ ràng, thì việc đóng cuộc gọi giữa Z Flip sẽ kết thúc cuộc gọi đó.

Thêm thông tin về Samsung Galaxy Lật Z:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: