Galaxy Z Flip giá để undercut Motorola Razr w / thông số kỹ thuật tốt hơn

Điện thoại thông minh Samsung có thể gập thứ hai, Galaxy Z Flip, luôn được đồn đại là ngồi bên dưới Galaxy FoldĐiểm giá của s. Tuy nhiên, có vẻ như giá có thể cao hơn rất nhiều so với dự kiến, hầu như không thể gấp lại được.

Theo Max Weinbach, Galaxy Điểm giá Z Flipùi sẽ hạ cánh khoảng $1, 400. Rằng rẻ hơn 500 đô so với tiêu chuẩn Galaxy Fold và cũng ít hơn 100 đô la so với Motorola Motorola Razr. Đó là $1, 400 điểm giá, mặc dù, là nhiều cao hơn so với những tin đồn trước đó đã hạ giá xuống dưới $1, 000.

Cả Z Flip và Razr đều có chung yếu tố hình thức cơ bản nhưng không thể khác biệt hơn dưới mui xe.

Trường hợp Motorola Razr gần hơn với một điện thoại thông minh tầm trung trên bảng thông số kỹ thuật, Galaxy Z Flip sẽ cạnh tranh với một số flagship 2019. Như đã báo cáo trước đó, thiết bị được thiết lập để bao gồm bộ xử lý Snapdragon 855+, phiên bản được ép xung của chip được tìm thấy trong Galaxy Fold và hầu hết các điện thoại hàng đầu Android 2019 khác. Thông số kỹ thuật của Z Flip tựa ngoài đó là aren đầy đủ được biết đến vào thời điểm này, nhưng đây đã là một sự thúc đẩy to lớn so với việc cung cấp Moto.

Ngoài giá cả và thông số kỹ thuật, một báo cáo khác rò rỉ màu sắc của Z Flip. SamMobile nói rằng Galaxy Z Flip sẽ có sẵn màu Vàng, Đen, Tím và Bạc. Rõ ràng, phiên bản màu bạc đó cũng sẽ có một số kiểu hoa văn giống như bóng đá trên đó.

Thông tin thêm về Samsung:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: