Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy Z Flip là sản phẩm mới có thể gập lại từ Samsung. Biết mọi thứ về anh ấy

Samsung mới Galaxy Z Flip có thiết kế tương tự Motorola Razr và đến để hoàn thành đường gấp của thương hiệu

Một Samsung trình bày vào thứ ba (11) một điện thoại thông minh có thể gập lại mới. Đây là Galaxy Lật Z, người đã ra mắt dự kiến ​​cho ngày hôm nay, trong Giải nén năm 2020, sự kiện truyền thống hàng năm của thương hiệu.

các Galaxy Lật Z đến thị trường để hoàn thành dây chuyền của công ty, bên cạnh Galaxy Fold. Không giống như người tiền nhiệm của nó, Lật Z đầu tay nhỏ gọn hơn. Nó cũng không có thiết kế tương tự như máy tính bảng khi được mở, như đã xảy ra với các thiết bị có thể gập lại khác. Ngoài ra, điện thoại thông minh mới đi kèm với đề xuất để dễ tiếp cận hơn.

Z flip đến để cạnh tranh với Motorola Razr (V3)Z Flip mới, sẽ cạnh tranh với Motorola Razr

Tại Samsung, sự phấn khích gây ra bởi Galaxy Fold đó là một sự khích lệ lớn cho mọi người các Galaxy Z Flip là một bước tiếp theo và quan trọng trong việc tạo ra danh mục có thể gập lại, mang đến cho người tiêu dùng một định dạng mới, màn hình mới và quan trọng nhất là một loại trải nghiệm di động mới.

Tiến sĩ TM Roh, Chủ tịch và Trưởng phòng Truyền thông Di động của Samsung Electronics.

các Showmetech mang đến, trực tiếp từ San Francisco (Hoa Kỳ), các chi tiết chính của cái mới Galaxy Lật Z tiết lộ trong Giải nén năm 2020.

Màn hình

Galaxy  Lật ZSamsung mới có thể gập lại, Galaxy Z Flip, có màn hình chính của 6,7"

các Galaxy Lật Z đến thị trường với một màn hình Samsung Infinity Flex và độ phân giải 2.636 × 1.080 pixel. Khi mở ra, của bạn 6.7 inch là lớn và có kích thước tương tự như các mô hình mới được ra mắt. Có thể gập lại có một camera phía trước được đặt ở phía trên màn hình, ở vị trí trung tâm.

Ở bên ngoài thiết bị, Samsung giới thiệu một màn hình nhỏ khác 1, 06 inch độ phân giải 300 × 116 pixel. Màn hình Super AMOLED chỉ dành riêng để xem thời gian và thông báo và luôn có thể duy trì.

Máy ảnh

Z Flip mới có ba cameraThiết bị có ba camera, hai ở bên ngoài và một ở bên ngoài điện thoại thông minh

Các máy ảnh Galaxy Lật Z thấp hơn so với những người khác được trình bày trong Galaxy S20, S20 +S20 Ultra. các Lật Z có hai ống kính chính: pixel kép 12 MP, khẩu độ f /1.8, góc nhìn 78 ° và 12 MP khác cực rộng với khẩu độ f /2.2 và góc nhìn 123 °.

Camera trước là 10 megapixel pixel kép với khẩu độ f /2.4 và góc nhìn 80 °. Ống kính này cũng có tự động lấy nét.

các Samsung đã giải nén 2020 tiết lộ rằng công ty được dành riêng để cải thiện các máy ảnh của smartphones. Hướng này không mới: trong lần ra mắt cuối cùng ở Brazil, Samsung nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo nội dung thông qua ống kính.

Bộ xử lý

Chip Snapdragon 855 Plus mới có mặt trong galaxy z flipSnapdragon 855 Plus mạnh mẽ hiện diện trong Galaxy Lật Z

Một Samsung đưa vào Galaxy Lật Z mạnh mẽ Snapdragon 855 Plustừ Qualcomm. Chipset này được thiết kế để nâng cao trải nghiệm kết nối 5G và thực hiện hiệu quả với các trò chơi và công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI). So với người tiền nhiệm của nó, Snapdragon 855 Plus đã cải thiện hiệu suất 15%.

Mặc dù được trang bị Hơn 855, Lật Z không hỗ trợ thế hệ thứ năm của internet di động. Điện thoại thông minh có 8 GB RAM và 256 bộ nhớ trong GB.

Thiết bị quay Android 10, sistema hệ điều hành được Google ra mắt gần đây.

Xây dựng

tòa nhà Galaxy Lật ZZ Flip có thể được mở ở các góc khác nhau nhờ cấu trúc của nó

các Lật Z có thiết kế vỏ sò tương tự như mới ra mắt gần đây Motorola Razr. Việc gấp Samsung nhẹ hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh: nó là 183 gram Lật Z chống lại 205 gram Razr.

Cũng có thể biến Z lật thành Người dùng có thể biến đổi thành người Viking Galaxy Z Lật trên máy tính xách tay

Với công nghệ Kính siêu mỏng (độc quyền cho thương hiệu), mới Lật Z có kính siêu mỏng, khác với Fold Rarz. Tính năng này giúp loại bỏ việc sử dụng nhựa, khiến điện thoại thông minh mỏng hơn, với vẻ ngoài cao cấp và do đó, ít bị trầy xước hơn. Nhờ cấu trúc có thể gập lại của nó, người dùng sẽ có thể sử dụng điện thoại di động như một máy tính xách tay.

Một Samsung đã rất cẩn thận trong việc phát triển bản lề, đặc biệt là để tránh sự tích tụ của bụi. Ngoài việc bị ẩn, sistema Bản lề sử dụng sợi nylon ngăn bụi bẩn xâm nhập.

Pin và kết nối

galaxy-z-flip "width =" 756 "height =" 378 "srcset =" https://www.showmetech.com.br/wp-content/uploads/2020/02/galax-z-flip_mirror-purple_closes-frontFF .jpg 1000w, https://www.showmetech.com.br/wp-content/uploads/2020/02/galax-z-flip_mirror-purple_closes-frontFF-768x384.jpg 768w "data-lazy-size =" (max -4: 756px) 100vw, 756px "src =" https://www.showmetech.com.br/wp-content/uploads//2020/02/galax-z-flip_mirror-purple_closes-frontFF.jpg "/> Với Về pin, Z Flip có 3Dung lượng .300 mAh</figure><p>Thiết bị được cung cấp bởi hai pin cùng nhau <strong>3.300 mAh</strong> của năng lực. Họ hỗ trợ sạc nhanh ở 15 Watts thông qua bộ sạc <strong>USB-C</strong>. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể cấp nguồn không dây.</p><div class='code-block code-block-7' style='margin: 8px auto; text-align: center; display: block; clear: both;'><style>.ai-rotate {position: relative;}
.ai-rotate-hidden {visibility: hidden;}
.ai-rotate-hidden-2 {position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%;}
.ai-list-data, .ai-ip-data, .ai-filter-check, .ai-fallback, .ai-list-block, .ai-list-block-ip, .ai-list-block-filter {visibility: hidden; position: absolute; width: 50%; height: 1px; top: -1000px; z-index: -9999; margin: 0px!important;}
.ai-list-data, .ai-ip-data, .ai-filter-check, .ai-fallback {min-width: 1px;}</style><div class='ai-rotate ai-unprocessed ai-timed-rotation ai-7-2' data-info='WyI3LTIiLDJd' style='position: relative;'><div class='ai-rotate-option' style='visibility: hidden;' data-index=

Để cải thiện sự an toàn và khả năng sử dụng, thiết bị có một số cảm biến: vân tay, gia tốc kế, phong vũ biểu, con quay hồi chuyển, cảm biến địa từ, hiệu ứng hội trường (kỹ thuật số, analog), độ gần và ánh sáng RGB.

Màu sắc và tính sẵn có

Màu sắc Galaxy Lật ZZ Flip cũng có màu sắc nổi bật

các Galaxy Lật Z lượt truy cập vào ngày 14 tháng 2 năm 2020 1. 380 đô la. Các màu có sẵn là: đen (Gương đen)tia cực tím (Gương tím) và trong các thị trường được lựa chọn, vàng (Gương vàng).

Khi chúng tôi tiến vào đây Showmetech, Lật Z đến Brazil vào tháng tới và sẽ được tiếp thị bởi R $8.999. Điều này có nghĩa là nó đến để cạnh tranh trực tiếp với Motorola Razr. Trong lãnh thổ quốc gia, chúng ta sẽ có sẵn các tia cực tím và màu đen.

Bảng kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuậtGalaxy Lật Z
Kích thước 167,3 x 73.6 x 7.2 mm (mở)
87.4 x 73.6 x 17.3 mm (đóng)
Cân nặng183 g
Thẻ SIMNano-SIM, eSIM
MạngLTE Cat.16 Tải xuống 1,0 Gb / giây
LTE Cat.13 Tải lên tới 150 Mbps
Tải xuống 1,0 Gbps / Tải lên tối đa 150 Mbps
Xây dựngCó thể gập lại
Màn hình Dynamic AMOLED Infinity Flex
6.7 inch
2636 x 1080 pixel (21,9:9)
425 ppi
Máy ảnh Bên ngoài:
12 MP f /1.8 Rộng
12 MP f /2.2 Siêu rộng

Mặt trận (nội bộ):
10 MP f /2.4

Bộ xử lýQualcomm SM8150
Snapdragon 855+ (7 bước sóng)
RAM và
lưu trữ
8 GB RAM
256 GB lưu trữ nội bộ
Kết nốiRìu Wi-Fi
Bluetooth 5.0
GPS
USB-C
NFC
Cảm biếnVân tay
gia tốc kế
Phong vũ biểu
Con quay hồi chuyển
Cảm biến địa từ
Cảm biến hiệu ứng Hall (kỹ thuật số, analog)
Cảm biến tiệm cận
Cảm biến ánh sáng RGB
Pin3.300 mAh
Hệ thống
Hoạt động
Android 10
Màu sắcđen, cực tím và vàng
Giá cả10,40 đô la (R $ 8.999 ở Brazil)

Bạn nghĩ gì về Hàn Quốc mới có thể gập lại được trình bày tại Giải nén năm 2020? Bình luận bên dưới.