Galaxy Z Flip render không để lại gì cho trí tưởng tượng

Có cảm giác như nó đã lâu rồi kể từ khi chúng tôi bắt đầu nói về điện thoại thông minh có thể gập lại tiếp theo của Samsung, nhưng trước ngày hôm nay, không có gì trong cách hiển thị để khoe thiết bị. Bây giờ, lịch sự của WinFuture, ám chỉ Galaxy Z Flip đã bị rò rỉ để tiết lộ thiết bị đầy đủ.

Như được thấy trong bộ sưu tập dưới đây, những biểu hiện của Galaxy Z Flip không để lại gì cho trí tưởng tượng với điều này có thể gập lại. Như đã được trình bày chi tiết trong quá khứ, Z Flip gập dọc theo trục ngang của nó cho phép màn hình lớn hơn, cao hơn có thể gập lại thành một hình vuông nhỏ gọn.

Trong lần rò rỉ mới nhất này, Roland Quandt chỉ định rằng màn hình ở đây là màn hình FHD + có 22:9 tỷ lệ khung hình – thậm chí cao hơn so với các flagship gần đây của Sony. Bảng điều khiển là 6.7-inches kích thước khi nó mở hoàn toàn. Samsung cũng đang sử dụng một thiết kế bản lề đặc biệt có thể để thiết bị mở trong khoảng 70 đến 110 độ. Như đã báo cáo trước đây, điều này sẽ được sử dụng cho các ứng dụng máy ảnh như Google Duo.

Báo cáo này cũng xác nhận kích thước hiển thị bên ngoài. Các 1Bảng điều khiển .06 inch chỉ 300 × 116 và được sử dụng để hiển thị thời gian, thông báo và phục vụ một số chức năng khác. Ngoài ra, còn có đề cập đến Snapdragon 855+, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Mặc dù vậy, không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

WinFuture cũng xác nhận một camera chính 12MP ở phía sau, được hỗ trợ bởi một cảm biến 12MP khác, lần này là với một ống kính siêu rộng. Camera trước cũng nằm trong lỗ bấm Infinity-O và là cảm biến 10MP. Pin là 3, 300 mAh cũng vậy.

Thêm về Galaxy Lật Z:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: