Galaxy Z Flip sử dụng Công nghệ quét để ngăn bụi bẩn thoát ra

Samsung Galaxy Z Flip là điện thoại thông minh gập thứ hai của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được Galaxy Fold 2 nhưng điều này sẽ không đi đến nửa cuối năm 2020. Galaxy Z Flip là lần đầu tiên của công ty trong hình dạng của một con hàu. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Motorola RAZR. Nó đã được chính thức công bố vào tháng Hai. Galaxy Điện thoại S20. Bởi vì mức giá này, bây giờ nó không phải là sản phẩm bán chạy nhất, nó có nhiều người hâm mộ.

Điện thoại nắp gập được biết đến với tính linh hoạt của chúng. Chúng tôi đã có thể tiến hành đánh giá sinh động, nhưng sớm biết được một số báo cáo không thích như màn hình bị nứt và thiết kế chống bụi. Điện thoại đã được báo cáo là đã được bán trong một thời gian dài, nhưng do sự bùng phát của coronavirus, nó đã nhanh chóng được cài đặt lại ngay cả trước khi nhà máy ngừng hoạt động.

Mọi người luôn tò mò về thiết kế của điện thoại thông minh có thể gập lại. Được trang bị Bản lề Hideaway, cung cấp Cơ chế Dual CAM. Samsung đã đủ hào phóng để giải thích về thiết kế và bây giờ chúng tôi đang tìm hiểu về những cải tiến khác làm cho thiết kế vỏ gấp có thể.

Samsung đã áp dụng những gì họ gọi là Công nghệ máy hút bụi. Chúng tôi chỉ tưởng tượng từ cái tên đó là về việc quét dọn và làm sạch. Và vâng, điều này giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bụi bẩn.

Có một số khoảng trống trong điện thoại giữa bản lề và thân máy. Đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng Samsung biết rằng phải có sự bảo vệ. Công nghệ quét này cũng giúp thiết bị đáp ứng ba điều kiện, từ linh hoạt đến độ bền và độ bền.

Bản lề Hideaway đi kèm với các sợi quét che khoảng trống có thể bị lộ trong quá trình gấp. Họ có trách nhiệm đảm bảo rằng bụi bẩn không xâm nhập hoặc tồn tại. Ngay cả sau một thời gian, nó vẫn bền nhưng vẫn linh hoạt, vì vậy điện thoại sẽ không bị bẩn bên trong. (Xem hình đầy đủ)