Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy Z Lật bài kiểm Tra độ Bền Thấy Những ‘cách Mạng Linh hoạt Kính’ không Phải là thực Tế Kính [Video]

Galaxy  Z Lật bài kiểm Tra độ Bền Thấy Những 'cách Mạng Linh hoạt Kính' không Phải là thực Tế Kính

Những Galaxy Z Lật, theo Samsung được cho là một phiên bản của sự hàn quốc của người khổng lồ có thể gập lại thiết bị cầm tay đội hình như nó thể thao những gì công ty gọi là ‘cách mạng linh hoạt thủy’. Tuy nhiên, một video mới đặt ra một câu hỏi rất nhiều về tuyên bố của Samsung, và khi bạn nhìn thấy nó, bạn sẽ biết chính xác những gì chúng ta đang nói về. Đây là những chi tiết mới nhất từ những Galaxy Z Lật độ bền clip.

Được Nói Samsung có Thể Được Sử dụng một ‘Lai Nhựa Polymer’ cho những Galaxy Z Lật

Zach từ cá nhân của mình, YouTube kênh JerryRigEverything đã trở thành phần nào của một huyền thoại khi nói đến thực hiện cuộc kiểm tra của cao cấp smartphones. Mình vừa tải lên Galaxy Z Lật độ bền video cho thấy vết nứt ở của Samsung ‘cách mạng linh hoạt kính tuyên bố khi thậm chí một mức độ 2 lựa chọn của nhựa cho thấy dấu hiệu trên màn hình. Gorilla không bắt đầu cho thấy dấu hiệu cho đến khi bạn roi ra một mức độ 5 hoặc cấp 6 lựa chọn, vì vậy nó là đáng thất vọng để xem Galaxy Z Lật không tout những gì nó được, tiếp thị.

Theo Zach, Samsung đang gọi các tài liệu ‘kính’ nhưng nửa đầu Galaxy Z Lật độ bền clip cho thấy rằng nó là một lai của một số loại. Ông cũng đi để thực hiện một bài kiểm tra khả năng của các bên gắn đọc vân tay, nhưng sau một vài vết trầy xước từ các lưỡi dao cạo, nó dừng lại phát hiện bất cứ điều gì. Ít nhất là dốc lại được làm bằng thủy tinh, và vì vậy là hai máy ảnh của lớp bảo vệ.

Trong lần thứ hai nửa của những Galaxy Z Lật bài kiểm tra độ bền, một nhẹ hơn là tổ chức lên chống lại các màn hình chính, và nó thay đổi hình dạng. Kính sẽ không biến hình như thế này, do đó, nó có thể có nghĩa là Samsung được sử dụng một số mẫu của nhựa. Để uốn cong kiểm tra, Zach nói rằng điều này là sự lâu bền nhất có thể gập điện thoại bao giờ được tạo ra, nhưng cố gắng thứ ba của uốn điện thoại, một nổ tiếng ồn có thể nghe được, và phía sau tấm kính vết nứt, để lộ ra một cải thiện khi nói đến tương lai.

Trong khi có vẻ như Samsung đã có rất nhiều thay đổi trong việc bảo vệ có thể gập smartphonesnày Galaxy Z Lật độ bền video nên mở một mắt. Cho một điều, Samsung phải thay đổi nó tuyên bố từ ‘cách mạng linh hoạt kính’ với ‘lai polymer thủy tinh hoặc một cái gì đó cùng các đường. Ngoài ra, Khách có ý định mua này xuống đường bây giờ sẽ biết những gì họ cần phải xem ra cho.

Nguồn: YouTube (JerryRigEverything)

Gửi