Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Game thủ Rainbow Six Siege không thể truy cập máy chủ Ubisoft trên unifi

Nếu bạn chơi các trò chơi Ubisoft và được đăng ký với unifi, thì bạn có thể đã xảy ra điều này với bạn. Có báo cáo của các game thủ trên unifi có kết nối với máy chủ Ubisoft bị chặn.

QUẢNG CÁO

Một trong những người đầu tiên và nổi bật hơn đến từ Avixes, hoặc Mohamad Amirul Mohamad. Anh ấy dẫn dắt Cầu vồng Đông Nam Á 6 Đội bao vây, dưới Lese Esports. Sử dụng DNS công cộng cũng không giải quyết được vấn đề. Theo sự theo dõi của unifi chính thức Twitter tài khoản, có vẻ như có nhiều người đã phải đối mặt với vấn đề này.

Salam kedua YB @SyedSaddiq

Kenapa @helpmeunifi khối nak kena @Ubisoft kết nối Punya? Kami atlet esukan wakil negara utk @ R6esports @ Rainbow6Game macam mana nak đào tạo / chính kalau tak boleh nak kết nối langsung?

– Avixes.Lèsè (@Avixes) Tháng hai 7Năm 2020

Sự cố kết nối này cũng là một vấn đề chỉ ảnh hưởng đến các thuê bao unifi. Theo WTM Today, Mohamad Amirul cũng nói rằng những người chơi khác đăng ký Maxis hoặc Time không bị ảnh hưởng và có thể tiếp tục chơi Rainbow Six Siege.

Đối với phản hồi của ISP ISP về vấn đề này, có vẻ như nó không hạn chế quyền truy cập vào máy chủ. Ít nhất, không cố ý. ISP hiện đang điều tra vấn đề với Ubisoft.

#unifiAlerts
Chúng tôi đã nhận được một số truy vấn liên quan đến việc truy cập vào máy chủ ubisoft. Để làm rõ, chúng tôi không hạn chế quyền truy cập vào máy chủ. Chúng tôi hiện đang xem xét điều này cùng với ubisoft và sẽ chia sẻ cập nhật về điều này sớm nhất.

QUẢNG CÁO

– unifi (@unifi) Tháng hai 8Năm 2020

Cho đến bây giờ, nó vẫn chưa rõ nguyên nhân của đằng sau toàn bộ sự việc. Đối với những gì nó có giá trị, việc làm rõ unifi, ít nhất đóng vai trò là sự đảm bảo rằng kết nối bị chặn với các máy chủ của Ubisoft không được phép xảy ra.

(Nguồn: @Avixes, unifi / Twitter, WTM hôm nay)