Gamer, 19 tuổi, kiếm hơn 150.000 bảng mỗi năm khi chơi Fortnite trong nhà để xe của cha mình

Gamer, 19 tuổi, kiếm hơn 150.000 bảng mỗi năm khi chơi Fortnite trong nhà để xe của cha mình 1

Một thiếu niên kiếm được hơn 150.000 bảng (200.000 đô la) mỗi năm bằng cách chơi trò chơi điện tử Fortnite – nhưng anh ấy tiết kiệm gần như tất cả số tiền anh ấy kiếm được.

Alex Benabe, 19 tuổi, thường xuyên chơi trong 12 đến 24 giờ liên tục và anh ấy từng phát trực tiếp trong 37 giờ mà không dừng lại vì bất cứ điều gì ngoại trừ phòng tắm.

Trung bình Alex chơi khoảng mười giờ một ngày trong nhà để xe của cha mình, nơi đã được chuyển đổi thành một trung tâm trò chơi công nghệ cao có chứa thiết bị trị giá 38.000 bảng Anh (50.000 đô la).

Trò chơi anh chọn là Fortnite Battle Royale – trong đó 100 người chơi chiến đấu trong một cuộc chiến miễn phí cho tất cả mọi người trực tuyến.

Các thiếu niên thành công cũng đang chuẩn bị để cạnh tranh trong Fortnite World Cup vào tháng Bảy, một giải đấu với tổng giải thưởng trị giá 30 triệu đô la.

Alex, người có tên là Kẻ hủy diệt trực tuyến, cho biết anh luôn biết mình muốn trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Trung bình Alex chơi khoảng mười giờ một ngày trong nhà để xe của cha mình

Alex Tôi đã chơi game từ khi tôi bảy tuổi ", Alex, đến từ Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Nói thật lòng, tôi không có kế hoạch B. Tôi biết tôi không muốn đi học đại học và tôi biết tôi không muốn có một công việc.

Trò chơi đầu tiên của tôi là Call of Duty: Modern Warfare. Tôi đã kiếm được chút tiền đầu tiên khi tôi mười ba tuổi. Sự nghiệp của tôi thực sự bắt đầu vào năm 2018. Lúc đó tôi đã rất nghiêm túc và kiếm được $ 40k- $ 50k một năm.

Alex bây giờ kiếm được một số tiền khổng lồ7, 700- £9, 220 ($ 10k- $ 12k) một tháng vào Twitch, một nền tảng phát trực tiếp hàng đầu để chơi game.

Anh cũng kiếm được hàng ngàn từ chơi cho đến khán giả trực tiếp trong các sân vận động và từ các giao dịch với công ty phần mềm chơi game Epic Games.

Tôi đã kiếm được khoảng 60 nghìn đô la vào năm ngoái từ Epic Games vì ​​đã thể hiện tốt trong một số trận đấu nhất định, Alex cho biết Alex, người cũng có một hợp đồng béo bở với tổ chức esports chuyên nghiệp Luminosity Gaming.

Alex vào sinh nhật lần thứ 19 của mình

Thật không may, Luminosity có chính sách không tiết lộ, vì vậy tôi có thể nói với bạn chính xác số tiền tôi kiếm được, nhưng lời đề nghị của họ rất tích cực, ông nói.

Cha và quản lý của Alex, Manny Benabe, 41 tuổi, nói rằng đứa con trai tốt bụng của anh đang tiết kiệm gần như tất cả số tiền anh kiếm được.

Nhưng gần đây anh đã chi 38.000 bảng Anh (50.000 đô la) để chuyển nhà xe của mình thành một trung tâm trò chơi công nghệ cao.

Đối với những người chơi bình thường, bảy màn hình chơi game cao cấp có thể là quá mức, nhưng đối với Alex, đó là một sự đầu tư khôn ngoan.

Anh nói: Khi chơi ở cấp độ này, thiết bị cao cấp là một chi phí cần thiết. Tôi chủ yếu chơi Fortnite, nhưng tôi cũng muốn tiếp tục phát triển trong các trò chơi khác.

Alex bây giờ kiếm được một số tiền khổng lồ7, 700- £9, 220 ($ 10k- $ 12k) một tháng vào Twitch, một nền tảng phát trực tiếp hàng đầu để chơi game

Tôi cũng muốn phát triển thương hiệu của mình và làm YouTube video và blog. Khi thời gian chuyển đổi trò chơi, tôi sẽ tìm thấy một trò chơi mà người hâm mộ của tôi thích.

Nhưng đó không phải là tất cả niềm vui và trò chơi. Để giữ lợi thế cạnh tranh, Alex phải duy trì lịch trình luyện tập nghiêm ngặt.

Tôi chơi mỗi ngày trong ít nhất tám giờ. Có những ngày tôi chơi tới 12. Trung bình tôi Nói rằng tôi chơi khoảng 10 giờ mỗi ngày, nhưng tôi đã chơi 24 giờ trước đó. Dòng dài nhất của tôi từng là 37 giờ liên tục. Tôi ăn trên máy ảnh và nghỉ trong phòng tắm khi cần thiết. "

Ngoài ra còn có một số điện thoại vật lý có thể đi kèm với chơi game chuyên nghiệp.

Có những lúc lưng tôi đau. Tôi trở nên năng động và giữ dáng để chống lại sự căng thẳng khi ngồi trên ghế cả ngày, anh nói.

Tôi đã đến phòng tập thể dục bốn đến năm lần một tuần và có một huấn luyện viên cá nhân. Nó chắc chắn giúp tôi về mặt tinh thần. Các streamer làm việc bên trong hầu hết thời gian. Vì vậy, làm việc, thậm chí một giờ mỗi ngày, cho tôi thời gian để ra ngoài và giữ cho mình cân bằng.

Đang tải video

Video không khả dụng

Bấm để chơi Chạm để chơi

Video sẽ bắt đầu in8 Hủy

Bắt đầu chơi

Alex khẳng định rằng việc duy trì kỷ luật thông qua chơi game và tập thể dục thậm chí còn giúp anh kiểm soát Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD).

Anh nói: Lớn lên tôi chật vật, luôn gặp rắc rối và đánh nhau. Tôi siêu siêu và thiếu tự chủ.

Khi tôi bắt đầu chơi game nghiêm túc hơn, tôi muốn ngừng dùng thuốc (ADHD). Tôi đã không muốn phụ thuộc vào thuốc để hoạt động.

Trò chơi cũng giúp tôi tránh xa đường phố. Philadelphia có thể là một nơi thực sự độc hại nếu bạn rơi vào đám đông sai trái. Chơi game khiến tôi không chọn nhầm bạn.