GameSir F8 Pro Snowgon là một tay cầm di động có thể đóng vai trò như một chiếc quạt làm mát

GameSir F8 Snowgon là một tay cầm di động với tính năng làm mát tích hợp

Ngày nay, với các trò chơi như Call of Duty: Mobile và Battlegrounds Mobile India, trò chơi trên thiết bị di động đã đạt đến cấp độ thể thao điện tử. Do đó, chúng tôi có các công ty phát hành các phụ kiện khác nhau để giúp cải thiện trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, GameSir, công ty đã phát hành bộ điều khiển di động X2 vào đầu năm nay, đã tung ra một tay cầm di động độc đáo đi kèm với hệ thống làm mát tích hợp.

Tay cầm làm mát di động GameSir F8 Pro Snowgon

Được mệnh danh là Tay cầm làm mát di động GameSir F8 Pro Snowgon (thật tuyệt vời!), Tay cầm di động đóng vai trò như một chiếc quạt làm mát cho điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy, với phụ kiện này, bạn có thể tận hưởng nhiều giờ chơi game thoải mái mà không làm nóng smartphone.

Giờ đây, nếu bạn không biết, việc chơi game trong nhiều giờ trên điện thoại thông minh có thể khiến mặt sau của thiết bị khá nóng. Đây là lý do tại sao trò chơi hiện đại tập trung vào smartphones như Lenovo Legion Duel 2 hoặc Nubia Red Magic 5S đi kèm với hệ thống làm mát chuyên dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn có điện thoại thông minh không có hệ thống chuyên dụng để chống lại các vấn đề về nhiệt, GameSir F8 Pro Snowgon có thể là một món quà trời cho dành cho bạn. Về cơ bản, nó cho phép bạn gắn điện thoại thông minh của mình để mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái cho trải nghiệm chơi game của bạn và giữ cho thiết bị của bạn luôn mát mẻ trong các phiên chơi game dài. Nó hỗ trợ bất kỳ điện thoại thông minh nào có chiều dài 173mm (6.8-inch) và có thể được điều chỉnh từ cả hai bên trái hoặc phải.

GameSir F8 Pro Snowgon là một tay cầm di động có thể đóng vai trò như một chiếc quạt làm mát

Báng cầm di động F8 Pro Snowgon đi kèm với quạt làm mát bên ngoài và công nghệ làm lạnh bán dẫn tiên tiến. Và một phụ kiện chơi game là gì nếu không có một số RGB, phải không? Vì vậy, thiết bị đi kèm với một hệ thống RGB độc đáo sáng lên khi thiết bị được kết nối với điện thoại thông minh. Nó kết nối với điện thoại thông minh qua cổng USB-C trên bo mạch.

GameSir F8 Pro Snowgon là một tay cầm di động có thể đóng vai trò như một chiếc quạt làm mát

Thêm vào đó, F8 Pro Snowgon đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết cho một phiên chơi game hành động cao. Nó tương thích với bao gồm cần điều khiển có thể tháo rời, tay áo và nút kích hoạt để cung cấp cho người dùng thiết lập trò chơi di động được trang bị đầy đủ.

Giá cả và tình trạng sẵn có

GameSir F8 Pro Snowgon hiện đang có sẵn trên Indiegogo với mức giá đặc biệt là $ 35 (~ Rs 2, 613) trên Indiegogo. Sau khi chiến dịch Indiegogo kết thúc, thiết bị sẽ có sẵn trên trang web chính thức của công ty và Amazon.