GameSnacks để cung cấp các trò chơi nhanh hơn, bình thường hơn cho nhiều người tiêu dùng hơn

GameSnacks

Thế giới trò chơi đã thay đổi đáng kể trong ba thập kỷ qua. Chơi game trên console và PC vẫn còn nhưng game di động đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất điện thoại tiếp tục cải thiện sản phẩm của họ bằng cách thêm các bản nâng cấp và đảm bảo các phiên bản nền tảng được cập nhật. Điều đó tốt cho những người có thể mua điện thoại chơi game cao cấp và yêu cầu kết nối dữ liệu nhưng không phải ai cũng có quyền truy cập như vậy. Nhiều người vẫn sử dụng điện thoại bộ nhớ thấp và kết nối với 2G hoặc 3G, đặc biệt là ở các nước đang phát triển nhưng Google muốn thay đổi tình hình.

Năm ngoái, Google đã giới thiệu Khu vực 120. Đây là một cơ sở thử nghiệm đi kèm với các ứng dụng và chương trình mới sẽ giúp nhiều nhà phát triển. Nó đã giúp trong việc dạy mã hóa cơ bản. Nó cũng ra mắt một ứng dụng mạng xã hội hyperlocal mới vào tháng Bảy.

Mới nhất từ ​​Khu vực 120 là GameSnacks. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp giải quyết vấn đề của các thiết bị cấp thấp để chơi game. Ý tưởng là những trò chơi HTML5 đó sẽ dễ tiếp cận hơn đối với hầu hết các điện thoại trên bất kỳ mạng nào ở bất kỳ đâu trên toàn cầu.

Mục tiêu chính là làm cho các trò chơi GameSnacks nhanh, sẵn có và dễ chơi. Các game thủ ở Indonesia có thể truy cập các trò chơi GameSnacks mặc dù Gojek sớm.

GameSnacks trò chơi thường đơn giản. Chúng có thể được truy cập trên các thiết bị có khả năng web. Chúng cũng hỗ trợ chuột, bàn phím và điều khiển cảm ứng. Họ không chỉ dành cho thiết bị Android mà còn cho iOS và máy tính để bàn.

Với GameSnacks, các trò chơi sẽ tải nhanh hơn chỉ trong vài giây. Ngay cả những người có kết nối Internet chậm (chậm hơn 1Mb / giây). Các nhà phát triển khu vực 120 luôn làm việc với các nhà phát triển khác để cung cấp hiệu suất nhanh. Việc giảm kích thước của trang HTML thường giúp ích, bên cạnh việc nén các tài sản khác nhau từ âm thanh đến hình ảnh và tập lệnh.

GameSnacks đang hợp tác với Gojek để mang đến nhiều trò chơi hơn cho hệ sinh thái Gojek. Điều này có thể được thực hiện thông qua GoGames. Nếu bạn là nhà phát triển với các trò chơi HTML5, vui lòng gửi chúng cho nhóm Google Khu vực 120.

Những bài viết liên quan

Back to top button