GamingNotification cung cấp hiệu ứng RGB hoạt hình cho thông báo iPhone của bạn

Nếu bạn là một người chơi PC trung tâm và toàn bộ máy tính để bàn của bạn có đầy đủ các phụ kiện RGB kỳ lân, có lẽ thứ duy nhất còn thiếu trong cuộc sống của bạn là một chiếc iPhone được trang trí với cùng một miếng dán đầy màu sắc. May mắn thay, sự thiếu sót đó có thể được giải quyết với một tinh chỉnh jailbreak được phát hành gần đây.

Leo lên Chơi trò chơi thông báo, một tiện ích mở rộng được tạo bởi nhà phát triển iOS Minazuki cung cấp ranh giới RGB hoạt hình có thể định cấu hình cho các biểu ngữ tin nhắn đến của iPhone và các tiện ích Hôm nay.

Trong các ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy GamingNotification trông như thế nào trong nháy mắt. Nhưng vì các hiệu ứng RGB này là hoạt hình, nên chỉ có một GIF hoạt hình thực sự có thể thực hiện chúng bất kỳ công lý nào:

Thực sự nhiều màu sắc …

Như chúng tôi đã lưu ý trước đó, GamingNotification có thể định cấu hình đầy đủ và tinh chỉnh thêm cửa sổ tùy chọn dành riêng cho ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể điều chỉnh các cài đặt khác nhau cho nội dung trái tim của mình:

Tại đây bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tin nhắn trò chơi theo yêu cầu
  • Chọn chiều rộng đường viền mong muốn của bạn:
  • Điều chỉnh tốc độ hoạt hình của widget
  • Điều chỉnh tốc độ hoạt hình banner đăng ký

Nhà phát triển có nút Respring ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ cài đặt, điều này rất tốt vì cần phải có một bản sao lưu để lưu các thay đổi của bạn. Cũng cần lưu ý rằng bạn có thể cần phải nối lại hai lần liên tiếp để các thay đổi của bạn có hiệu lực.

Bản thân tôi sử dụng rất nhiều phụ kiện RGB với thiết bị chơi game của mình, vì vậy tôi luôn có một điểm hơi mềm đối với các điều chỉnh kỳ lạ giống như GamingNotification. Với ý nghĩ đó, không có gì ngạc nhiên khi tôi thích thử nghiệm ChromaHomeBarX, một tinh chỉnh tương tự có thêm hiệu ứng RGB vào Home Bar của iPhone.

Nếu bạn quan tâm đến việc tự mình thử nghiệm GamingNotification, bạn có thể làm như vậy mua nó với giá $10,00 từ lớp Packix thông qua người quản lý gói ưa thích của bạn. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak, nhưng cần lưu ý rằng tinh chỉnh có thể sẽ không giúp bạn chơi game tốt hơn …

Bạn đang có kế hoạch tải xuống GamingNotification, hay nó quá lố đối với bạn? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.