"Gần gũi" nghĩa là gì trên Snapchat?

Phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng đến cách chúng ta nói, đưa ra lời nói của chúng tôi ý nghĩa mới. "Tôi thích nó" chỉ là một động từ bình thường trước đây FacebookPhải không? Hầu như mỗi ngày, các chữ viết tắt và biểu thức mới được tạo ra, đặc biệt là khi viết.

Về vấn đề này, Snapchat có chữ viết tắt và biệt ngữ riêng. Cuối cùng bạn đã biết rằng AMOSC là viết tắt của Add Me trên Snapchat. Nhưng gần đây có ai nói với bạn rằng họ muốn lại gần hơn không? Nếu bạn không chắc chắn ý nghĩa của chúng, bạn đang ở đúng nơi để tìm hiểu.

Không gần nghĩa là gì?

Nói chung, biểu hiện này có nghĩa là người dùng Snapchat muốn bắt đầu nói chuyện và tìm hiểu bạn nhiều hơn. Trong thực tế, bạn có thể giải thích điều này theo hai cách.

Ai đó có thể muốn trở thành bạn bè thân thiết hơn, hoặc nói chung là nhiều hơn thế, như bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Nếu họ nói với bạn rằng họ muốn đến gần hơn, họ có thể muốn bạn chia sẻ một số câu chuyện mà bạn sẽ không chia sẻ với chỉ một người quen.

Trước khi tiếp cận ai đó, hãy quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật của họ. Đừng gửi ảnh chụp nhanh mà bạn có thể hối tiếc sau này, đặc biệt nếu bạn chưa từng gặp người dùng đó. Họ có thể không có ý định xấu, tất nhiên, nhưng tại sao không có biện pháp phòng ngừa?

Ngoài việc gặp gỡ ai đó trò chuyện về những điều cá nhân, bạn cũng có thể coi họ là "người bạn tốt nhất" của mình trên Snapchat. Điều này có nghĩa là gì? Nếu bạn trò chuyện và chụp nhanh chúng thường xuyên, chúng sẽ tự động được thêm vào danh sách Những người bạn tốt nhất của bạn. Bạn cũng có thể chọn chia sẻ một số câu chuyện và hình ảnh riêng tư với họ.

tiếp cận snapchat

Những người bạn tốt nhất trên Snapchat

Bạn thực sự không thể tự tạo danh sách này vì Snapchat quản lý nó cho bạn. Những người bạn tốt nhất là những người dùng Snapchat mà bạn giao tiếp nhiều nhất. Điều này đề cập đến cả ảnh chụp nhanh và trò chuyện riêng tư.

Chỉ bạn mới có thể xem danh sách này và tám người bạn được liên hệ nhiều nhất của bạn sẽ xuất hiện ở đó. Danh sách không được đặt – nó sẽ thay đổi theo thời gian, nhưng bạn không có tùy chọn sắp xếp lại, thêm hoặc xóa ai đó khỏi danh sách.

Bạn cũng có thể thấy biểu tượng cảm xúc dễ thương bên cạnh tên của bạn bè của bạn.

Để xem danh sách những người bạn tốt nhất của bạn, hãy làm như sau:

 1. Mở Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Nhấp chuột và chạm vào biểu tượng mặt phẳng giấy ở góc dưới bên phải của màn hình để gửi nhấp chuột.
 3. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách những người bạn tốt nhất.

Một cách khác là khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn và sau đó vuốt sang phải để xem danh sách bạn bè. Ở đây bạn cũng sẽ thấy những người bạn tốt nhất.

Cách chia sẻ một câu chuyện riêng tư chỉ với những người bạn thân của bạn

Người dùng Snapchat muốn gần gũi có lẽ cũng muốn xem những câu chuyện riêng tư của họ. Nếu bạn thích, ở đây chúng tôi chỉ cho bạn cách tạo một câu chuyện riêng tư và chia sẻ nó với những người bạn Snapchat đã chọn của bạn. Có hai cách. Thứ nhất:

 1. Bắt đầu Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Chụp ảnh mà bạn muốn chia sẻ.
 3. Chạm vào biểu tượng Gửi đến ở góc dưới bên phải của màn hình để gửi plugin.
 4. Chọn + Câu chuyện riêng tư ở trên cùng.
 5. Chọn bạn bè để chia sẻ câu chuyện riêng tư.
 6. Chạm vào biểu tượng Gửi để xuất bản plugin.gửi biểu tượng

Bạn cũng có thể làm như sau:

 1. Bắt đầu ứng dụng Snapchat trên thiết bị di động của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng Tài khoản hoặc Bitmoji của bạn ở góc trên bên trái màn hình.
 3. Chọn + Câu chuyện riêng tư ngay bên dưới tên người dùng của bạn.
 4. Chọn bạn bè mà bạn muốn chia sẻ câu chuyện.
 5. Tạo một plugin mà bạn muốn chia sẻ.
 6. Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy để đăng.biểu tượng máy bay giấy

Một số biểu thức phổ biến khác trên Snapchat là gì?

Lần tới khi ai đó yêu cầu tiếp cận, họ sẽ biết ý nghĩa của nó. Nhưng để trở thành một chuyên gia thực thụ trong việc sử dụng Snapchat, bạn phải biết ít nhất một số cụm từ phổ biến nhất thường được sử dụng trong mạng xã hội này. Đây là một lựa chọn:

AMOS / AMOSC – Thêm tôi trên Snapchat

IMO – IMO

IRL – Trong cuộc sống thực

JSYK – Chỉ để bạn biết

SMH – Lắc đầu tôi

TBT – Ném lại vào thứ năm

TBH – Thành thật mà nói

Những chữ viết tắt thường xuất hiện dưới dạng hashtags.

Có nhiều từ Snapchat điển hình hơn, như snapcident, dùng để chỉ một plugin mà bạn vô tình gửi cho một người mà nó không có ý định. Nếu bạn đang chiến đấu với ai đó, điều đó có nghĩa là bạn đang mặc trang phục phù hợp và bạn đã nhận ra điều đó vì những bức ảnh bạn trao đổi. Nếu ai đó mời bạn đến PU, họ muốn bạn xuất hiện hoặc gửi tin nhắn cho bạn.

Ngay cả biểu tượng cảm xúc cũng có ý nghĩa cụ thể trên Snapchat. Ví dụ: nếu bạn thấy trái tim màu vàng bên cạnh tên người dùng, điều đó có nghĩa là họ là số 1 khác trong danh sách bạn bè tốt nhất. Biểu tượng cảm xúc lửa có nghĩa là bạn và một người dùng Snapchat khác đã gửi ảnh chụp nhanh trong nhiều ngày liên tiếp. Nếu bạn đạt đến một trăm ngày, biểu tượng cảm xúc lửa sẽ trở thành trăm biểu tượng cảm xúc.

Hiểu Snapchat

Thật hữu ích khi có một số kiến ​​thức lý thuyết trước khi bạn bắt đầu chụp ảnh với bạn bè. Nếu bạn hiểu biệt ngữ của ứng dụng, nó có thể sẽ cứu bạn khỏi một số tình huống khó xử, phải hỏi nghĩa viết tắt hoặc biểu thức nghĩa là gì. Ít nhất bây giờ bạn biết ý nghĩa của mọi người khi họ muốn "đến gần" hơn với Snapchat.

Gần đây bạn đã yêu cầu ai đó đến hoặc chia sẻ một câu chuyện riêng tư với một người bạn mới? Bạn có sử dụng bất kỳ biểu thức Snapchat điển hình nào khác không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.