Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gặp gỡ CPU Qualcomm mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất

Gặp CPU mạnh nhất và cực mạnh của QualcommGặp CPU mạnh nhất và cực mạnh của Qualcomm

We đều biết rất rõ rằng hiện tại, hầu hết smartphones trên thị trường có một SoC được sản xuất bởi nhà sản xuất chip khổng lồ nổi tiếng, tất nhiên, tôi đang nói về không ai khác ngoài Qualcomm. Do đó, theo các báo cáo mới nhất, hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy CPU (bộ xử lý) mạnh nhất và mạnh nhất thế giới dành cho di động Windows PC.

Gặp gỡ CPU Qualcomm mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất

Nhà sản xuất chip khổng lồ nổi tiếng, tất nhiên, tôi đang nói về không ai khác ngoài Qualcomm về cơ bản tập trung vào việc đánh bại các đối thủ cạnh tranh và chỉ đơn giản là muốn dẫn đầu trong thế giới smartphones và máy tính.

Trọng tâm chính của nó là về thị trường điện thoại thông minh, nhưng bây giờ có vẻ như nhà sản xuất chip khổng lồ nổi tiếng, tất nhiên, tôi đang nói về không ai khác ngoài Qualcomm cũng muốn đặt cược vào các lĩnh vực khác.

Cũng đọc: 20 ứng dụng tốt nhất để tăng tốc độ Internet trong Android

Vâng, nhà sản xuất chip khổng lồ, tất nhiên, tôi đang nói về không ai khác ngoài Qualcomm muốn vào vũ trụ của PC và các thiết bị tương tự như máy tính. Ngay sau khi ra mắt Qualcomm hoàn toàn mới Snapdragon 855, bây giờ Qualcomm sẽ trình bày đề nghị tiếp theo của mình, tất nhiên, tôi đang nói về không ai khác ngoài Snapdragon 8cx hoàn toàn mới.

Nhà sản xuất chip khổng lồ, tất nhiên, tôi đang nói về không ai khác ngoài Qualcomm giờ đây sẽ đơn giản chinh phục thị trường máy tính với Snapdragon 8cx giống như thị trường điện thoại thông minh. Vì Snapdragon 8cx hoàn toàn mới này sẽ chỉ hoạt động như vũ khí của nó cho khu vực máy tính xách tay mới.

Hoàn toàn mới Snapdragon 8cx SoC Qualcomm sẽ được một số nhà sản xuất sử dụng đơn giản để tạo ra PC di động của riêng họ cho cái mới Windows Điều đó sẽ đơn giản chạy trên ARM.

Một điểm quan trọng khác của Snapdragon 8cx hoàn toàn mới là bộ vi xử lý PC được xây dựng với quy trình 7nm, một thứ mà các nhà sản xuất chip khổng lồ nổi tiếng, IntelAMD vẫn chưa thể đạt được.

SoC mới này về cơ bản nhằm thay thế cho ưu đãi trước đó của Snapdragon 850, nhanh hơn mức này và tiêu thụ ít năng lượng hơn, do đó, trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các máy không quạt mới có độ dày nhỏ hơn.

Hơn nữa, tại trung tâm của Qualcomm Snapdragon 8cx hoàn toàn mới, chúng ta sẽ có CPU Kryo 495, nhà sản xuất chip khổng lồ, tất nhiên, Qualcomm đảm bảo là nhanh nhất và mạnh nhất từng được chế tạo và không chỉ vậy nó còn vượt trội hơn Snapdragon 855 mới. Trong khi ở bên trong, nó sẽ có 4 lõi cho hiệu suất và 4 lõi để tiêu thụ năng lượng.

Ngoài tất cả những điều này, nó sẽ có GPU Adreno 680 Extreme, sẽ hiệu quả hơn 60% so với Snapdragon 850. GPU này cũng có hai lần truyền và tăng gấp đôi băng thông, điều này đơn giản cho phép nó có hiệu suất vượt trội so với đồ họa, mà không ảnh hưởng đến tiêu thụ năng lượng.

Một điểm nổi bật khác của Snapdragon 8cx SoC hoàn toàn mới này là modem mới. Modem Snapdragon X24 LTE mới đã được sử dụng trong Snapdragon 855, đảm bảo 2 Tốc độ Gbps LTE nếu các mạng di động hỗ trợ nó.

Cũng đọc: 20+ ứng dụng Android tốt nhất để truyền tệp qua Wifi với tốc độ cao 2019

Tất cả hiệu suất bổ sung này của các thành phần khác nhau đến từ nồng độ bóng bán dẫn cao hơn mà SoC này có. Ngoài quy trình xây dựng 7nm, nó cũng có kích thước lớn hơn.

Hơn nữa, Snapdragon 8cx SoC hoàn toàn mới này dự kiến ​​sẽ đến vào đầu năm 2019. Vậy bạn nghĩ sao về điều này? Đơn giản chỉ cần chia sẻ tất cả quan điểm và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.