Gặp gỡ dịch vụ gọi video được tích hợp trong trình duyệt dũng cảm

Brave là một trình duyệt đại diện cho một trong những tùy chọn tốt nhất chúng tôi có sẵn cho Google Chrome. Những lợi thế, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực bảo mật, cho chúng tôi cơ hội trải nghiệm lướt web được liên kết với các cơ chế tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi và bảo vệ chúng tôi khỏi các cookie và quảng cáo có vấn đề. Nhưng ngoài tất cả những điều này, công ty đã phát hành một dịch vụ gọi video mới nhắm vào người dùng trình duyệt.

Đây là Together Brave, một nền tảng cho phép bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video với tối đa 100 người dùng và với yêu cầu duy nhất là phải cài đặt trình duyệt của bạn.

Cuộc gọi video từ trình duyệtr

Gặp gỡ dịch vụ gọi video được tích hợp trong trình duyệt dũng cảm 1

Các dịch vụ gọi điện video đã trở nên rất thú vị trong những tháng gần đây, sau tất cả những gì đã xảy ra với việc kiểm dịch và đại dịch COVID-19. Theo cách này, nhiều công ty đã chọn cung cấp khả năng thiết lập liên lạc từ xa và tích hợp các tính năng này vào các dịch vụ chính của họ, như Meet Now và Gmail và Messenger Phòng bao gồm Facebook và WhatsApp. Vì vậy, từ Brave, họ cũng tham gia vào làn sóng này bằng cách cung cấp dịch vụ gọi video miễn phí và để sử dụng nó, bạn chỉ cần cài đặt trình duyệt trên máy tính của mình.

Quá trình sử dụng Together Brave thực sự đơn giản và để bắt đầu cuộc gọi video với bạn bè hoặc nhóm làm việc của bạn, trước tiên bạn phải đảm bảo mọi người đã cài đặt trình duyệt Brave.

Gặp gỡ dịch vụ gọi video được tích hợp trong trình duyệt dũng cảm 2

Khi bước này đã được trình bày, bạn chỉ cần theo liên kết mà bạn tìm thấy ở cuối bài viết này và bạn có được màn hình chính bên cạnh nút để bắt đầu cuộc trò chuyện. Trước khi bắt đầu, bạn có thể định cấu hình thiết bị âm thanh và video của mình và sau đó vào phòng gọi video. Điều này tạo ra một liên kết mà bạn phải chia sẻ với những người khách còn lại để họ có thể tham gia vào phòng và đó là điều đó.

Gặp gỡ dịch vụ gọi video được tích hợp trong trình duyệt dũng cảm 3

Giống như các dịch vụ còn lại, bạn có thể chia sẻ màn hình, gửi tệp và nó cũng có một công cụ để giơ tay và yêu cầu sàn ở giữa hội nghị. Sự ổn định là rất tốt và cách tạo phòng rất đơn giản.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.